Rượu Vang Château Clos Saint Emilion Philippe

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: VC- VP159

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Saint Emilion

Giống nho: Cabernet Franc/Merlot

Đặc điểm: Vang đỏ

Độ cồn: 13%Vol

Quy cách: 6c x 750ml / thùng

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Vang Château Clos Saint Emilion Philippe Saint Emilion Grand Cru nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư XNK Royal. Giao hàng miễn phí toàn quốc.

Giới thiệu vùng Saint-Émilion

Saint-Émilion là khu vực sản xuất rượu vang lớn nhất của Bordeaux. Nho trồng ở đây chủ yếu từ Merlot và Cabernet Franc. Rượu vang vùng này có xu hướng có cấu trúc tannic phong phú, khô miệng. Được cân bằng bởi các đặc tính ngon ngọt hơn của mận và quả anh đào đen, cùng với sô cô la và gia vị ngọt, thuốc lá thơm, gỗ tuyết tùng Các loại rượu vang của Saint-Émilion sẽ thể hiện vị khoáng tuyệt vời.

Kết quả của những cây nho được trồng trên vách đá vôi của khu vực. Cây nho được trồng trên đất cát có xu hướng sản xuất nho làm rượu vang nhẹ hơn. Nằm bên hữu ngạn của vùng Bordeaux, vùng Saint-Émilion có thể tự hào sản xuất các dòng vang đa dạng. Một phần do sự khác biệt về loại đất, từ sỏi đến đá vôi đến cát. Nưng cũng nhờ vào các biến thể sản xuất và nhà sản xuất rượu vang tìm đến tạo dấu ấn của họ.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Château Clos Saint Emilion Philippe Saint Emilion Grand Cru

Rượu vang được sản được sản xuất từ những vườn nho trên 3,5 ha với 80% Merlot và 20% nho Cabernet Franc.Tuổi trung bình của vườn nho là 50 năm. Sản xuất khoảng 1600 chai. Nho ở đây nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Nho được hái bằng thủ công và được sắp xếp tại lễ tân của vụ thu hoạch. Rượu được lão hóa 12 tháng trong thùng gỗ sồi.

Thưởng thức Rượu vang Château Du Courlat

Màu sắc: Rượu có màu đỏ anh đào đẹp mắt.

Hương vị:Hương thơm của quả mọng đỏ tươi. Trong vòm miệng cho thấy sự cân bằng tốt, tannin mịn màng, axit cân bằng mang đến một kết thúc dài

Kết hợp với đồ ăn:  Kết hợp tốt nhất với các món ăn như thịt đỏ, thịt nướng và pho mát trưởng thành.

Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 12 đến 16 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Château Clos Saint Emilion Philippe”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -