Rượu Vang Chateau Beau-Site Cru Bourgeois Superieur

Giá: Liên hệ

Mã vạch: 3760207189553

Mã sản phẩm: DL-VP1.589(2015)

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13% Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau Beau-Site Cru Bourgeois Superieur là một sản phẩm của Borie-Manoux, một trong những nhà sản xuất rượu vang uy tín tại vùng Bordeaux của Pháp. Borie-Manoux là một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời và nổi tiếng tại Pháp, và họ có nhiều thương hiệu rượu vang nổi tiếng khác nhau, trong đó có Chateau Beau-Site

Nhà làm rượu – Chateau Beau-Site Cru Bourgeois Superieur

Borie-Manoux, một trong những tên tuổi lâu đời và uy tín trong ngành sản xuất rượu vang Bordeaux, tự hào là một doanh nghiệp gia đình và tư nhân lớn nhất ở Pháp. Với một lịch sử hơn một thế kỷ, Borie-Manoux đã khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình không chỉ trong thị trường nội địa mà còn trên toàn cầu, xuất khẩu rượu vang đến hơn 90 quốc gia khác nhau.

Tập đoàn này không chỉ hoạt động trong lĩnh vực trồng nho và sản xuất rượu vang, mà còn là một trong những nhà phân phối hàng đầu và là biểu tượng của sự kiểm soát và sở hữu gia đình trong ngành công nghiệp rượu vang Bordeaux. Với danh mục sản phẩm đa dạng và đẳng cấp, Borie-Manoux sở hữu và quản lý 12 lâu đài nổi tiếng, trong đó có những tên tuổi như Batailley, Haut-Bages-Montpelou, Beau Site, Trotte Vieille và Domaine de l’Eglise, tất cả đều nằm trong vùng được phân cấp hạng rượu cao nhất của Bordeaux.

Borie-Manoux không chỉ là một doanh nghiệp, mà còn là biểu tượng của sự đam mê, truyền thống và chất lượng trong ngành sản xuất rượu vang Bordeaux

Rượu Vang Chateau Beau-Site Cru Bourgeois Superieur

Đỏ sâu và đậm đà, có ánh tím hoặc nâu đậm. Mâm xôi chín mọng và cherry nổi bật, kèm theo gợi ý của raspberry. Hương thảo nhẹ nhàng và một chút hương gỗ sồi từ thùng ủ. Mềm mại và đầy đặn, với vị ngọt tự nhiên của trái cây chín mọng. Cấu trúc tannin mềm mại và cân bằng, cùng với hậu vị dài và đầy sức sống. Rượu vang này được làm từ một pha trộn của các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Sự kết hợp này tạo ra một hương vị phức tạp và đa chiều, thể hiện rõ bản sắc và tính đặc trưng của vùng Bordeaux.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Chateau Beau-Site Cru Bourgeois Superieur”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -