Rượu vang Chateau Batailley Pauillac

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: MT-VP2.100, TL-3.091

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Nồng độ: 13%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau Batailley Pauillac là một trong những loại rượu vang đỏ cao cấp được sản xuất tại vùng Pauillac, Bordeaux, Pháp. Rượu được vinh dự xếp hạng 3 trong bảng xếp hạng Grand Cru Classe 1855 danh giá. 

Lịch sử nhà sản xuất Chateau Batailley Pauillac

Château Batailley là một trong những dinh thự lâu đời nhất ở thị trấn Pauillac. Chateau Batailley được xếp hạng thứ 5 trong bảng xếp hạng Grand Cru Classé năm 1855. Đây là một trong những điền trang lâu đời nhất ở Pauillac, tên gọi được lấy theo một trận chiến (batailley) ngay tại điền trang. Trong cuộc chiến tranh 100 năm vào năm 1452.

Château Batailley Pauiliac
Château Batailley Pauiliac
Cây nho đã được trồng trên vùng đất giàu lịch sử này từ thế kỷ 17. Vào thế kỷ 18, ba anh chị em trong gia đình Saint-Martin, gốc Pauillac, đã mua lại gia sản. Năm 1791, hai chị em bán cổ phần của mình cho Guillaume Pécholier. Năm 1816, Daniel Guestier, thuộc công ty thương mại Barton & Guestier, mua Château, hiện đại hóa nó, tăng diện tích bề mặt vườn nho và cải thiện chất lượng rượu. Con trai ông kế vị ông vào năm 1847 và phát triển nó dựa trên truyền thống về rượu vang cao cấp.
Những vườn nho của Château Batailley nằm ở phía nam của Pauillac trên một cao nguyên đầy sỏi và đất đá vôi. Đây là một điều kiện tuyệt vời cho sự thoát nước tự nhiên. Giúp cho rễ nho đâm sâu xuống lòng đất lấy được khoáng chất tuyệt vời.

Thưởng thức rượu vang Chateau Batailley Pauiliac

Mỗi niên vụ sản xuất rượu vang tại Chateau Batailley được sản xuất theo các tỷ lệ khác nhau để tạo ra các loại rượu vang chất lượng cao nhất, nhưng chúng đều được pha trộn từ 3 giống nho đó là: Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot.

Màu sắc: Rượu mang màu đậm tối đặc trưng.

Hương vị: Trong vòm miệng rượu lan tỏa hương vị ấn tượng của quả lý chua đen. Được bổ sung thêm bằng vị cay nồng của lá bạc hà hỗ trợ phía sau và vị khoảng chất thơm ngon. Các tannin độc đáo được kết hợp hài hòa với nồng độ acid tăng dần đã làm nên phong cách cổ điển đặc trưng của vang Batailley.

Với nồng độ cồn 13% và phong cách cùng hương vị quay lại từ những năm 80.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Batailley Pauillac”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -