Rượu vang Chateau Angelus Premier Grand Cru Classe A

17.600.000 VND

Mã sản phẩm: RWQ-VP17.600

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: Cabernet Franc, Merlot

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14.5%

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Chateau Angelus Saint Emilion Premier Grand Cru Classe A là một trong những chai rượu vang đỏ danh tiếng và đẳng cấp nhất của Pháp, được làm từ hai giống nho chính là Merlot và Cabernet Franc.

Đặc điểm Chateau Angelus Premier Grand Cru Classe A

Rượu vang Chateau Angelus Premier Grand Cru Classe A là sản phẩm của Chateau Angelus xuất xứ từ vùng Saint-Émilion, Bordeaux, Pháp. Chateau có lịch sử hơn 200 năm, được gia đình de Boüard de Laforest quản lý qua nhiều thế hệ. Premier Grand Cru Classe A Đây là phân hạng cao nhất trong hệ thống phân loại rượu vang Saint-Émilion (chỉ dành cho những nhà sản xuất rượu có chất lượng xuất sắc nhất)

Rượu được chế tạo từ sự pha trộn chủ yếu từ Merlot (khoảng 50%) và Cabernet Franc (khoảng 50%), đôi khi có thêm một phần nhỏ Cabernet Sauvignon (tuỳ từng liên vụ). Nho được thu hoạch thủ công và chọn lọc kỹ lưỡng. Quá trình lên men diễn ra trong thùng gỗ sồi, giúp rượu phát triển hương vị đặc trưng. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới khoảng 18-24 tháng trước khi đóng chai.

Angelus Premier có hương thơm phức hợp từ trái cây chín mọng như mận, anh đào đen, kết hợp với hương thảo mộc, gia vị, và gỗ sồi. Vị rượu mượt mà, cân bằng, hậu vị kéo dài và đậm đà. Nên phục vụ ở nhiệt độ từ 16-18°C để rượu phát huy tối đa hương vị. Phù hợp với các món thịt đỏ, thịt cừu, các món nướng, và phô mai

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Angelus Premier Grand Cru Classe A”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND