Rượu vang CF Collefrisio A Montepulciano
1.050.000 VND
Mã sản phẩm: RW_VY350
Xuất xứ: Vang Ý
Giống nho: 100% Montepulciano
Vùng: Abruzzo
Đặc điểm: Vang đỏ
Độ cồn: 14%Vol
Dung tích: 750 ml
Quy cách: 6c x 750ml/thùng
Rượu vang luôn là một trong những loại đồ uống được yêu thích và được coi là biểu tượng của sự sang trọng. Trong số các loại rượu vang, rượu vang CF Collefrisio A Montepulciano là một trong những sản phẩm đáng để bạn trải nghiệm. Với hương vị đặc trưng và màu sắc hấp dẫn, CF Collefrisio A mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm đích thực về hương vị và nghệ thuật của nghề sản xuất rượu vang. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hương vị và quy trình sản xuất của loại rượu cao cấp này.
Mục lục
ToggleNhà làm rượu Collefrisio
Nhà sản xuất rượu Collefrisio là một nhà máy rượu nổi tiếng tại vùng Abruzzo, Ý. Họ được điều hành bởi hai đại diện trẻ của thế hệ thứ ba trong gia đình làm rượu, Collefrisio sở hữu 35 ha đất nho, được chia thành ba vườn nho khác nhau. Nhà máy này nằm ở một vị trí đẹp ngút ngàn giữa các ngọn đồi của Abruzzo và được tạo nên trong một môi trường thiên nhiên độc đáo với sự ảnh hưởng của biển và dãy núi.
Ba vườn nho nằm trên nền đất sét và đất đá vôi vởi diện tích khoảng 35ha được trồng theo nguyên tắc hữu cơ. Các vườn nho được trồng ở đây chủ yếu là Montepulciano, Trebbiano và Pecorno. Abruzzo là một khu vực trung tâm của bán đảo Ý nằm giữa biển Adriatic và Apennine Mountains. Chỉ có bốn loại rượu vang ở đây đạt cấp độ DOC được công nhận là: Contro Guerra, Trebbiano d’Abruzzo, Montepulciano d’Abruzzo và Montepulciano d’Abruzzo Colline Teramane.
Rượu vang CF Collefrisio A Montepulciano
Rượu vang Collefrisio A là một chai rượu vang đến từ nhà sản xuất danh tiếng của nước Ý – Collefrisio (CF). Rượu được sản xuất ở vùng DOC thuộc miền trung nước Ý nên rượu không quá ngọt như vùng Nam Ý, cũng không quá chát như vùng Miền bắc. Được sản xuất từ 100% Montepulciano đạt được tính cân bằng cao, hương thơm trái cây mạnh mẽ.
Tại mỗi quốc gia đều có những đặc điểm về điều kiện tự nhiên khác nhau thích hợp cho quá trình sinh trưởng và phát triển của từng giống nho nhất định. Riêng tại nước Ý, giống nho Montepulciano là giống nho cơ bản được trồng ở quốc gia này với quy mô cũng như chất lượng nho đảm bảo nhất, là nguyên liệu để cung cấp cho quá trình sản xuất rượu vang.
Thưởng thức rượu vang CF Collefrisio A Montepulciano
Màu sắc: Chai rượu vang Collefrisio này có mầu đỏ Ruby đẹp mắt.
Hương thơm: Hương nồng nàn cuốn hút, một chút cay nhẹ cùng với Tannin (vị chát) cân bằng và mềm mượt, hậu vị dài, ngọt ngào.
Hương vị: Mang đến hương vị nổi bật của trái cây đỏ chín như: Mận, đào, một chút vani, húng quế và các loại gia vị cay.
Kết hợp với đồ ăn: Phù hợp với các món nướng, thịt bò và thịt cừu…
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C.
Nguồn: https://vangchat.com.vn/