Rượu vang Castillo De Almansa Reserva

560.000 VND

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Vùng: Almansa

Giống nho: 50% Monastrell, 30% Garnacha Tintorera, 20% Tempranillo.

Nồng độ: 14%

Nhà sản xuất: Piqueras

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Castillo De Almansa Reserva được sản xuất tại khu vực Almansa của Tây Ban Nha, là một sản phẩm rượu vang đặc biệt với quy trình sản xuất đặc biệt. Rượu được làm từ những trái nho Monastrell, Tempranillo và Garnacha chọn lọc, và được ủ trong thùng gỗ sồi trong tối thiểu 12 tháng. Castillo De Almansa Reserva có màu đỏ ruby sâu và hương thơm phức hợp của trái cây đen, mâm xôi, sô cô la và gia vị.

Rượu vang Castillo De ALMANSA Reserva: Một sản phẩm tuyệt vời từ nền rượu vang danh tiếng của Tây Ban Nha. Nằm trong danh sách 100 nhà làm Rượu vang được công nhận và bảo hộ. Giành được giải thưởng rượu vang thế giới năm 2018.

Vùng rượu vang ALMANSA:

Almansa là khu vực nằm ở biên giới phía đông Tây Ban Nha. Với độ cao 750-900m so với mực nước biển. Almansa được thành lập vào năm 1966. Vào thời điểm đó, khá nhiều các nhà máy rượu vang phải đóng cửa vì nhiều lý do. Chỉ còn lại một số nhà máy rượu vang và hợp tác xã, Trong đó có ALMANSA Những năm gần đây đã tạo ra những vườn nho mới và nhà máy rượu vang mới. Với những cây nho có tuổi thọ 45 – 65 năm tuổi. Và với công nghê canh tác theo phương pháp hữu cơ (Organic). Đã tạo ra những chai rượu vang chất lượng cao cho vùng đất và khí hậu của Almansa.

Quy trình sản xuất Rượu vang ALMANSA Reserva:

Rượu vang đỏ khô từ hỗn hợp các giống nho Monastrell, Garnacha Tintorera và Tempranillo. Tuổi trung bình của các cây nho là 45 – 65 tuổi. Được thu hoạch vào đầu tháng 9 từ giống Tempranillo và kết thúc vào cuối tháng 10 với giống Monastrell. Mỗi giống được lên men riêng trong 3 – 4 tuần ở nhiệt độ 27 – 28 độ C. Rượu được đặt trong các thùng thép trong 8 – 10 tháng, sau đó rượu được trộn và đặt trong thùng gỗ sồi Mỹ 300 lít để tiếp tục lão hóa trong 12 tháng. Rượu được nghỉ 9 – 12 tháng trong các chai trong hầm rượu trước khi đem ra thị trường.

Tại các cuộc thi quốc tế rượu vang nhận được giải thưởng:

– Huy chương vàng tại “Cúp Berliner Wein, 2016”

– huy chương bạc tại “Mundus Vini, 2016”

– huy chương bạc về “Mundus Vini, 2015”

– Huy chương vàng về “Mundus Vini, 2014”

Thưởng thức Rượu vang Castillo De ALMANSA Reserva:

Màu sắc: Rượu vang của màu ruby ​​mãnh liệt với anh đào nổi bật.

Hương thơm: Hương thơm phức tạp của quả mâm xôi, mận, gia vị và gợi ý tinh tế của vani.

Hương vị: Rượu vang có hương vị mềm mại, hài hòa với tannin mượt mà. Vị của các loại quả mọng đen, sô cô la và các loại thảo mộc với độ axit cân bằng và dư vị dễ chịu.

Kết hợp với đồ ăn: Rượu vang phù hợp với thịt nướng, các món nướng, cá và pho mát trưởng thành…

Phục vụ tốt nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND