Giảm giá!

Rượu vang Cap Royal Bordeaux Superieur

500.000 

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chaateau Pichon Baron

Giống nho: 30% Cabernet Sauvignon, 70% Merlot

Nồng độ: 13% Vol

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Mã sản phẩm: RA-VP508

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Cap Royal là một sản phẩm cao cấp của lâu đài Château Pichon Baron. Rượu đạt cấp độ Bordeaux Superieur, được pha trộn từ 30% Cabernet Sauvignon và 70% Merlot. Cap Royal được đặt theo tên một ngọn hải đăng có lịch sử lâu đời nhất Châu Âu.

Nguồn gốc tên gọi Cap Royal

CAP ROYAL được đặt tên theo ngọn hải đăng trên đảo Cordouan, một ngọn hải đăng lâu đời nhất ở Châu Âu. Một ngọn hải đăng nằm ở cửa sông Gironde được xây dựng vào năm 1360, được gọi là “Tour aux Anglais”.

Hoàng tử đen (Edward Prince of Wales), người đứng đầu quân đội Anh đang chiếm đóng Guyenne vào thời điểm đó, đã ra lệnh bảo vệ cửa sông Gironde. Do đó, ngọn hải đăng Cordouan ban đầu đã được xây dựng, một tòa tháp đa giác cao 16 mét. Ngọn hải đăng ban đầu đã phát triển qua nhiều thế kỷ để trở thành ngọn hải đăng mà chúng ta biết ngày nay.

Ngọn hải đăng được xếp hạng là di tích lịch sử vào năm 1862, cùng lúc với nhà thờ Đức Bà ở Paris, và hiện được liệt kê là Di tích lịch sử và cũng được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới vào năm 2021. Ngọn hải đăng Cordouan là một trong những di tích duy nhất và kiến ​​trúc vĩ đại của nó đã khiến nó được mệnh danh là “Versailles của biển”. Vì thế nó được mệnh danh là “Vua của những ngọn hải đăng”.

ruou-vang-cap-royal-bordeaux-superieur-2019
ruou-vang-cap-royal-bordeaux-superieur-2019

Thưởng thức rượu vang Cap Royal Bordeaux Superieur

Cap Royal là một sản phẩm của Chateau Pichon Baron, một lâu đài sản xuất rượu vang lừng danh ở Bordeaux. Cap Royal được miêu tả là một loại rượu tuyệt, với nhiều sự tươi mát và năng lượng. Một loại rượu vô cùng thơm ngon với tannin mịn màng như nhung. Cap Royal có cả rượu vang đỏ và rượu vang trắng.

Rượu Vang Cap Royal Bordeaux Superieur 1
Rượu Vang Cap Royal Bordeaux Superieur 1

Cap Royal có màu đỏ đậm đẹp mắt với ánh tím phản chiếu. Hương thơm của mứt dâu đen và việt quất, gia vị cay và bánh mỳ nướng. Trên vòm miệng, sự đậm đà của rượu được thể hiện rõ qua vị kem được tăng cường bởi hương vani do quá trình lão hóa trong thùng gỗ sồi mang lại. Rượu được pha trộn từ 30% Cabernet Sauvignon và 70% Merlot.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Cap Royal Bordeaux Superieur”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -