Rượu Vang Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino Frescobaldi

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: MH-880

Xuất xứ: Italia

Vùng: Tuscany

Nồng độ: 14,5%

Giống nho: Sangiovese

Nhà sản xuất: Frescobaldi

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu Vang Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino Frescobaldi – Sự tinh tế và đẳng cấp của nho Sangiovese từ vùng đất Montalcino, Italia.

Rượu vang Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino Frescobaldi

Sau khi được thu hoạch, nho Sangiovese được lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát. Sau đó là quá trình ngâm ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp và dành thêm 4 tháng ổn định trong chai trước khi được đưa ra thị trường tiêu thụ.

2018 là một niên vụ có sự cân bằng tuyệt vời. Rượu mang hương thơm lan tỏa của hoa violet, trái cây chín đỏ tươi mới và thoảng chút gia vị cay. Trên vòm miệng, hương vị tươi và cân bằng, với tannin mịn. Kết thúc dài với hương hoa và trái cây kéo dài.

Rượu Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino Frescobaldi là một biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp từ vùng đất Montalcino, Italia. Được tạo ra từ những trái nho Sangiovese chất lượng cao, chai rượu này mang đến một hương vị đậm đà và phức hợp, đầy sức mạnh và sự lôi cuốn.

Hương vị tinh tế đến từ rượu Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino Frescobaldi

Vang đỏ Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino Frescobaldi là một chai rượu đậm đà và phức hợp, mang đến hương vị độc đáo và đẳng cấp của nho Sangiovese từ vùng đất Montalcino, Italia.

Vị chua thanh của trái cây đỏ được cân bằng một cách hoàn hảo bởi vị ngọt êm dịu của hương gỗ sồi và hương gia vị từ quá trình ủ trong thùng gỗ. Mỗi giọt rượu là một hành trình khám phá độc đáo, từ vị chua mát đầu tiên trên đầu lưỡi, đến vị đậm đà và mềm mịn giữa vòm miệng, và kết thúc mượt mà và dư vị lâu dài.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino Frescobaldi”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -