Rượu vang Bubbles Moscato D’asti

630.000 

Mã vạch sản phẩm: 8032793972228

Xuất xứ: Ý

Vùng: Piemonte

Giống nho: Moscato

Loại vang: Sparklink, vang nổ

Nồng độ: 5,5%

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Bubbles Moscato d’Asti là một loại rượu trắng có bọt, sản xuất từ giống nho Moscato tại vùng Asti của Ý. Nó có hương vị ngọt ngào, nhẹ nhàng, thơm ngào ngạt của hoa quả và có độ cồn thấp, thường chỉ khoảng 5-6%.

Nhà sản xuất rượu vang Bosio

Nằm ở trung tâm của Langhe miền Bắc nước Ý. Giữa những ngọn đồi nổi tiếng trong các bài thơ của Cesare Pavese. Chúng ta có thể tìm thấy nhà máy rượu BOSIO srl, trong một thế giới nơi công nghệ và truyền thống nông thôn cùng tồn tại. LUCA BOSIO VINEYARDS là một bước ngoặt thực sự trong lĩnh vực rượu vang của Langhe. Nó đang phát triển cả thị trường quốc gia và quốc tế. Thành công này là kết quả của sự cống hiến của một gia đình mà từ ba thế hệ dành sự quan tâm, tâm huyết và thời gian để đạt được những mục tiêu đặc biệt. Ngày nay linh hồn của doanh nghiệp là Valter Bosio. Một người đàn ông thực sự của vùng đồi. Gắn bó với nguồn gốc của mình nhưng với tâm hồn cởi mở cho phép anh ta nghiên cứu các phương thức mới. Nhưng tôn trọng đạo đức và lãnh thổ để tạo ra hàng loạt các loại rượu vang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Giới thiệu rượu vang Bubbles Moscato D’asti

Rượu vang thanh lịch, mềm, tươi, cân bằng tốt thuộc dòng rượu truyền thống được làm từ nho Moscato nổi tiếng trồng trên đất cát ở vùng d’Asti. Các vườn nho nằm ở độ cao 200-300 mét so với mực nước biển. Thu hoạch của vụ nho bắt đầu thu vào nửa cuối tháng 9. Sau khi ép mềm nho lên men ở nhiệt độ 20 ° C. Sau đó rượu được giữ trong thùng thép không gỉ 4-5 tháng, đóng chai và đưa ra thị trường.

Ruou Vang Bubbles Moscato Dasti 1
Ruou Vang Bubbles Moscato Dasti

Thưởng thức rượu vang Bubbles Moscato D’asti

Màu sắc: Rượu có màu vàng chanh tươi mới hấp dẫn.

Hương vị: Hương thơm đậm đà thanh lịch phảng phất và dễ chịu của các loại quả như lê, quả táo và đào. Đây là chai vang đủ tinh tế, đủ nồng nàn và đủ sâu sắc để làm cho thực khách khó mà có thể đặt ly xuống. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được rượu vang chứa một sức mạnh tươi mát của một lượng khoáng chất lớn vị rượu đầy đặn, thơm ngon với nồng độ chua vừa phải.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -