Rượu vang Brecciarolo Rosso Piceno Superiore

1 VNĐ

Mã sản phẩm: HP – VY105

Xuất xứ: Ý

Vùng: Marche

Giống nho: 70% Montepuciano, 30% Sangiovese

Đặc điểm: Vang Đỏ

Độ cồn: 14,5%Vol

Quy cách: Thùng 6c x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Được làm ra từ những vườn nho trái tim của vùng Piceno, rượu vang Brecciarolo Rosso Piceno Superiore là một điểm nhấn về hương thơm và hương vị trong thế giới của rượu vang Ý.

Cantina Velenosi nhà làm rượu danh tiếng

Cantina Velenosi, một nhà làm rượu danh tiếng, đã từ lâu ghi dấu ấn trong lòng người yêu rượu vang bằng sự đam mê và sự cam kết không ngừng trong việc tạo ra những chai rượu vang tuyệt vời. Được thành lập vào năm 1984, nhà máy này không chỉ là nơi sản xuất rượu, mà còn là biểu tượng của niềm đam mê và sự hứng khởi trong việc khám phá hương vị và mùi thơm của rượu vang. Với sự kết hợp độc đáo giữa phương pháp sản xuất truyền thống và công nghệ tiên tiến, Ercole và Angela Velenosi đã tạo ra những sản phẩm rượu vang vượt trội, ghi dấu tên tuổi của họ trên bản đồ thế giới rượu vang. Mỗi chai rượu từ Cantina Velenosi mang trong mình không chỉ mùi hương và màu sắc đặc trưng của vùng Piceno – miền trung nước Ý, mà còn chứa đựng câu chuyện và tâm huyết của những người làm rượu tài ba.

Trải nghiệm rượu vang Brecciarolo Rosso Piceno Superiore

Trải nghiệm rượu vang Brecciarolo Rosso Piceno Superiore có màu đỏ ruby tươi sáng với ánh tím đẹp mắt không chỉ làm cho chai rượu trở nên hấp dẫn mà còn là dấu hiệu cho sự trưởng thành và độ phức tạp của sản phẩm này. Hương thơm mạnh mẽ và đa chiều của Brecciarolo Rosso Piceno Superiore đưa người thưởng thức vào một cuộc phiêu lưu qua trái cây chín đỏ, quả mâm xôi, cùng với những nốt hương của khói thuốc lá và gỗ sồi tinh tế.

Chất tannin mượt mà cùng với dư vị sâu lắng và kéo dài làm cho Brecciarolo Rosso Piceno Superiore trở thành một lựa chọn lý tưởng để kết hợp với các món thịt đỏ, bít tết hoặc thậm chí là thịt cừu nướng. Để trải nghiệm hương vị tốt nhất của rượu vang này, hãy phục vụ nó ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C, giúp cho mọi nốt hương và hương vị được tạo ra trong chai có thể hiện rõ nhất trên đầu lưỡi của bạn.

 

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND