Rượu vang Bourgogne Du Chateau

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: MT-VP770

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Burgundy

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ : 14%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Bourgogne Du Chateau là một chai rượu vang đỏ tuyệt vời đến từ khu vực Burgundy của nước Pháp. Được làm từ giống nho Pinot Noir, chai rượu này mang đến hương vị tinh tế và phức tạp với mùi thơm của trái cây đỏ chín mọng và một chút gợi nhớ đến mùi của đất trồng nho. Vị chát và axit hoà quyện tốt, tạo nên cảm giác cân bằng trên đầu lưỡi, để lại một hậu vị kéo dài. Bourgogne Du Chateau là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang đỏ đậm đà và truyền thống của Burgundy.

Bourgogne Du Chateau – Rượu vang đỏ Pháp

Vùng Bourgogne:

Vùng Burgundy ( hay Bourgogne viết bằng tiếng Pháp) là một khu vực rượu vang lịch sử và nhận được sự tôn trọng rất cao ở miền đông nước Pháp. Rượu vùng Burgundy từ lâu đã rất nổi tiếng trên khắp thế giới. Nếu nhắc đến Bordeaux là nhắc đến cái nôi của rượu vang, thì nhắc đến Burgundy là nhắc đến những chai rượu vang ngon và đắt tiền bậc nhất thế giới.

Thổ nhưỡng ở đây được đặc trưng bởi đất đá vôi, những thung lũng dốc, thung lũng hoặc các tảng đá nổi lên. Những loại đất này có tầm quan trọng đặc biệt đối với các loại rượu vang của Burgundy, mang lại một khoáng chất tinh vi và phức tạp – đặc biệt đối với các loại rượu vang trắng. Tạo nên sự khác biệt cho rượu Burgundy, Đặc biệt là các sản phẩm Premier Cru và  Grand Cru. Chai vang Bourgogne Du Chateau được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 9 tháng.

Thưởng thức rượu vang Bourgogne Du Chateau

Màu sắc: màu đỏ Ruby, loại rượu này mạnh mẽ và biểu cảm.

Hương vị: Hương vị tinh tế của trái cây tươi như quả dâu tây, anh đào. Thoang thoảng mùi gia vị và thuốc lá. Hậu vị kéo dài

Phục vụ: Chai Vang trắng Pháp này thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 12-16 độ C

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Bourgogne Du Chateau”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -