Rượu vang Blason Rouge Sieur D’Arques

750.000 

Mã sản phẩm: GR-VP750

Xuất Xứ: Pháp

Vùng: Languedoc

Nhà sản xuất: Sieur D’Arques

Phân loại:  Vang nổ/ Sparkling

Giống nho: Chardonnay, Chenin và Mauzac

Nồng độ: 12,5% vol

Dung tích: 750 ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Blason Rouge là một loại rượu vang được sản xuất bởi hãng rượu Sieur d’Arques, một nhà máy rượu vang gia đình tọa lạc tại vùng Languedoc, Pháp. Rượu vang sủi được làm từ 3 giống nho Chardonnay, Chenin và Mauzac tạo nên hương vị đặc trưng của Sparkling của vùng Languedoc.

Nhà sản xuất Sieur d’Arques

Lịch sử của các vườn nho tại Languedoc bắt đầu từ thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên, khi người Hy Lạp mang những cây nho và các tập quán văn hóa về rượu vang tới đây. Nhưng chính vào năm 1531, các tu sĩ dòng Biển Đức của Tu viện Saint-Hilaire, một thị trấn lân cận của Limoux, đã sản xuất ra loại rượu vang nổ đầu tiên… Do đó đánh dấu sự khởi đầu của lịch rượu vang nổ của Languedoc và rộng rãi hơn là của miền Nam nước Pháp.

Bị quyến rũ bởi loại rượu sủi bọt này, một lãnh chúa địa phương là Sieur d’Arques có thói quen uống cạn những chai rượu vang nổ để ăn mừng chiến thắng của mình. Bốn thế kỷ sau, vào năm 1946, ông đã lập nhà máy rượu đã lấy tên là Sieur d’Arques với mong muốn tự mình tạo ra những chai vang nổ chất lượng đại diện cho vùng Languedoc. Kể từ đó rượu vang nổ của Sieur d’Arques đã được cả thế giới đón nhận và luôn dành cho nó một sự ngưỡng mộ nhất định.

Hương vị rượu vang Blason Rouge Sieur D’Arques

Màu sắc: Rượu vang mang màu màu vàng xen lẫn những ánh xanh lục với những bong bóng mịn kéo dài.

Hương thơm: hương thơm hấp dẫn của trái cây nhiệt đới như chanh dây, cam và bưởi xen lần hương hoa trắng tính khiết.

Hương vị: rượu vang này mang đến hương vị tròn đầy và tươi mát. Hương vị tươi mát và sống động khi đi vào vòm miệng với vị kem mượt mà và hương quả phỉ. Vị của rượu mạnh mẽ và cân bằng tốt.

Vang Chất – Công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang Blason Rouge Sieur D’Arques

Vang Chất là một công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang uy tín tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, Vang Chất đã nhập khẩu và phân phối Blason Rouge Sieur D’Arques chính hãng nhập khẩu từ Pháp.

Sản phẩm Blason Rouge Sieur D’Arques được sản xuất với quy trình chế biến nghiêm ngặt, từ việc lựa chọn các giống nho truyền thống, đến quá trình chăm sóc và thu hoạch nho hoàn toàn thủ công. Sau đó, các quá trình lên men và chưng cất cũng được thực hiện với sự tận tâm và kỹ năng của những người thợ lành nghề.

Với chất lượng đảm bảo và hương vị đặc trưng, Blason Rouge Sieur D’Arques đã được đánh giá cao trong cộng đồng người yêu rượu trên toàn thế giới. Đây là một sản phẩm thích hợp cho các bữa tiệc và dịp hội họp, cũng như để thưởng thức trong các dịp đặc biệt.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm rượu vang chất lượng cao, Vang Chất cam kết nhập khẩu và phân phối sản phẩm rượu vang Blason Rouge Sieur D’Arques với giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -