Rượu vang Bisquertt La Joya Reserva Carmenere
400.000 VND Giá gốc là: 400.000 VND.360.000 VNDGiá hiện tại là: 360.000 VND.
Mã sản phẩm: VC – CL396
Xuất xứ: Chile
Vùng: Colchagua
Nhà sản xuất: Viña Bisquertt
Giống nho: Carmenere
Đặc điểm: Vang đỏ
Độ cồn: 13,5%Vol
Quy cách: Thùng 6c x 750ml
Rượu vang Bisquertt La Joya Reserva Carmenere là niềm tự hào của nền sản xuất rượu vang Chile. Với bề dày lịch sử và kỹ thuật làm rượu vang tinh tế, Chile đã dần khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp rượu vang thế giới. Trong số các sản phẩm nổi bật, Bisquertt La Joya Reserva Carmenere được xem là đại diện tiêu biểu của rượu vang đỏ Chile, nổi bật với hương vị quyến rũ và cá tính đặc biệt.
Mục lục
ToggleĐặc điểm rượu vang Bisquertt La Joya Reserva Carmenere
Rượu vang Bisquertt La Joya Reserva Carmenere được lên men hoàn toàn từ giống nho Carmenere danh tiếng khắp Chile. Loại rượu vang này có màu đỏ đậm sâu, đủ sức thu hút mọi sự chú ý. Ngay từ khi thưởng thức những ngụm rượu vang đầu tiên, bạn đã có thể nhận ra hương thơm phức hợp giữa trái cây màu đen chín mọng như cherry đen, việt quất, mận tây và các loại gia vị. Rượu có chút vị chát nhẹ nhàng lan tỏa, cấu trúc ổn định và sự mềm mại. Tannin cân bằng một cách thanh lịch với một kết thúc dễ chịu tạo cho người thưởng thức cảm giác thư giãn thoải mái. Dư vị dài lâu của dòng vang này cũng là một điểm cộng cho đại diện đến từ Chile.
Với nồng độ cồn 13,5%, rượu khá nhẹ nhàng và phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức. Rượu đặc biệt phù hợp với các loại thịt đỏ. Bảo quản ở nơi thoáng mát với nhiệt độ từ 16 – 20 độ C sẽ giúp loại rượu vang này luôn giữ được trạng thái hoàn hảo nhất.
Phương thức sản xuất Bisquertt La Joya Reserva Carmenere
Giống nho Carmenere có xuất xứ từ khu vực trồng nho Colchagua Valley là nguyên liệu sản xuất Bisquertt La Joya Reserva Carmenere. Nho được thu hoạch vào thời điểm đạt chất lượng tốt nhất, thu hoạch bằng tay hết sức cẩn thận, tỉ mỉ bởi những người thợ lành nghề. Sau đó, nho được đem đi ép lấy nước và lên men dưới sự giám sát nghiêm ngặt. Cuối cùng, rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng thời gian 12 tháng trước khi đến với người thưởng thức trên toàn thế giới.