Rượu vang bịch Fat Fish Cabernet Sauvignon

595.000 VND

Mã sản phẩm: RW-VB

Xuất xứ: Nam Phi

Loại vang: Vang đỏ

Giống nho:  Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14,5% vol

Quy cách: Thùng 4b x 3000ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang bịch Fat Fish Cabernet Sauvignon từ những chùm nho Cabernet Sauvignon chất lượng cao, mang lại một trải nghiệm thưởng thức đầy hấp dẫn.

Giống nho Cabernet Sauvignon

Rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon được biết đến là một trong những dòng vang được ưa chuộng và phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới. Dòng vang thơm ngon được làm nên từ giống nho cùng tên Cabernet Sauvignon – giống nho làm vang hảo hạng được ưu ái sử dụng thịnh hành cho nhiều những dòng vang khác.

Vang Cabernet Sauvignon sở hữu một sắc đỏ đậm và tối cùng hàm lượng cồn trên 13,5%. Dòng vang khá khô, và có mức độ tannin tương đối khỏe mạnh. Đó cũng là lý do bạn sẽ cảm nhận được độ khô khi thưởng thức ly vang đỏ này. Nho Cabernet Sauvignon sản xuất dòng vang này được trồng rộng rãi và phổ biến ở nhiều quốc gia khác nhau. Bởi vậy mà ở mỗi quốc gia, hương vị vang lại mang tới một trải nghiệm thưởng thức riêng.

Nếu như tại các quốc gia Tân thế giới, rượu vang Cabernet Sauvignon sẽ mang tới vị đặc trưng từ hương hoa quả, trái cây nhiệt đới. Thì đến với các quốc gia Cựu thế giới, những đất nước có nền sản xuất rượu vang lâu đời. Hương vị của chai vang đỏ lại khá đặc trưng với mùi hương của đất và khoáng sản. Phải nói rằng, hương vị của rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon này vô cùng phong phú và đa dạng. Nhờ vậy mà mang lại một trải nghiệm thưởng thức những chai vang đỏ này thêm phần thú vị. Cũng như đem lại cho thực khách nhiều sự lựa chọn hương vị vang yêu thích.

Ruou Vang Bich Fat Fish Cabernet Sauvignon
Ruou Vang Bich Fat Fish Cabernet Sauvignon

Hương vị của rượu vang bịch Fat Fish Cabernet Sauvignon

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby đậm đà và có ánh tím.

Hương vị: Hương thơm của rượu đậm đà với sự phức hợp từ quả nho đen, quá lý chua, quả mâm xôi xen lẫn chút thảo mộc. Trên vòm miệng rượu có tannin (vị chát) mềm mại, hài hòa.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với thịt đỏ nướng, pho mát.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND