Rượu vang B.R.COHN Cabernet Sauvignon

1.699.000 VND

Mã sản phẩm:

Xuất xứ: Mỹ

Vùng: Sonoma & Napa County – California

Giống nho: 50% Sonoma & 46% Napa County – Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14,5%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang B.R.COHN Cabernet Sauvignon có hương vị đậm đà của giống nho Cabernet Sauvignon kết hợp với các hương thơm của anh đào đen và bạc hà tạo nên một trải nghiệm độc đáo trên đầu lưỡi.

Rượu vang B.R.COHN Cabernet Sauvignon

 B.R.COHN Cabernet Sauvignon là một trải nghiệm đầy tinh tế và lôi cuốn từ vùng thổ nhưỡng của California. Hương vị đậm đà của giống nho Cabernet Sauvignon kết hợp với các hương thơm của anh đào đen và bạc hà tạo nên một trải nghiệm độc đáo trên đầu lưỡi. Vị cay nồng, hoa hồi và vani ấm áp tạo ra một sự phong phú và đa chiều cho hương vị của chai rượu này.

Việc phục vụ rượu ở nhiệt độ 15 – 18 độ C sẽ làm tôn lên tốt nhất các hương vị và mùi thơm của nó. Đặc biệt, việc ướp lạnh trước khi phục vụ và cho rượu vào bình Decanter khoảng 30 phút trước khi thưởng thức sẽ giúp làm dịu đi các hương vị và tannin, tạo ra một trải nghiệm mềm mại và tuyệt vời hơn.

Với những đặc điểm độc đáo và chất lượng tuyệt vời, rượu vang B.R.COHN Cabernet Sauvignon thực sự là một lựa chọn không thể bỏ qua cho bất kỳ buổi tiệc hoặc dịp kỷ niệm nào.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang B.R.COHN Cabernet Sauvignon”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND