Rượu vang Ave Imperatore

1.550.000 

Mã sản phẩm: RW-VY1650

Mã vạch: 8006853002699

Xuất xứ: Ý

Vùng: Puglia

Giống nho: Negroamaro, Primitivo

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 17% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Ave Imperatore 17 độ là một loại rượu vang đỏ cao cấp, với nồng độ cồn 17%. Được sản xuất từ những giống nho đỏ chọn lọc và được ủ trong thùng gỗ sồi trong một thời gian dài. Với hương vị tuyệt vời và chất lượng cao, rượu vang Ave Imperatore 17 độ đã giành được nhiều giải thưởng và được đánh giá cao bởi các chuyên gia rượu vang trên toàn thế giới.

Nhà sản xuất rượu vang Mottura

Rượu vang Mottura hiện đại, nhưng có một lịch sử lâu đời để kể. Đó là lịch sử của Salento , một địa điểm độc đáo, giàu truyền thống văn hóa, ẩm thực và rượu vang. Rượu vang của chúng tôi được làm từ những loại nho bản địa như Primitivo và Negroamaro : hương thơm và hương thơm của chúng phản ánh tinh thần của vùng đất này, tính xác thực và năng lượng của nó. Nhà máy rượu vang lịch sử Mottura, nằm ở Tuglie, tỉnh lecce.

Là một ví dụ đại diện điển hình của kiến ​​trúc công nghiệp cuối thế kỷ 19. Khu vực sản xuất hiện đại của nhà máy cùng song song tồn tại với các tầng hầm đậm kiến trúc cổ xưa. Nhà máy có dung lượng lưu trữ 8000 hecto lít và luôn tự hào với tất cả các công nghệ ổn định rượu vang tiên tiến nhất. Các loại rượu vang hàng đầu của nhà máy rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi trong hầm rượu. Tất cả các khu vực được kiểm soát nhiệt độ để đảm bảo bảo tồn sản phẩm tối ưu. Dây chuyền đóng chai hiện đại được vận hành bằng cách sử dụng các quy trình bảo vệ chất lượng sản phẩm, từ giai đoạn đầu ở vườn nho cho đến giai đoạn cuối ở hầm rượu. Cơ sở này cũng bao gồm hai phòng thí nghiệm: hơn 80 thử nghiệm đã được tiến hành ở các giai đoạn khác nhau trong sản xuất, từ vườn nho đến chai. Trung tâm sản xuất rượu vang ở Novoli được trang bị các thiết bị tiên tiến nhất về công nghệ lên men và ngâm rượu. Tiến trình lên men được kiểm tra bằng các điều khiển phân tích và một chiến dịch nếm thử có hệ thống.

Rượu vang Ave Imperatore 17 độ

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby đẹp mắt với ánh tím.

Hương vị: Vang có mùi thơm lan toả mạnh mẽ của các loại quả đỏ như trái mận, trái anh đào, vỏ quả óc chó và mứt chín. Ngoài ra, do ủ kỹ trong thùng gỗ sồi, rượu vang còn phát triển một số mùi thơm đặc biệt như mùi sô cô la, mùi vanila và mùi cay nồng của gỗ. Rượu có cấu trúc khá hài hoà cân đối với hương vị quả chín nổi bật hơn cả, vị tannin không quá chát mạnh mà hài hoà với vị acid tươi tắn của rượu vang.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món thịt đỏ như cừu nướng, bít tết…

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ave Imperatore”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -