Vang Ý Aurosia Puglia Negroamaro

860.000 

Mã sản phẩm: RW-VY790

Xuất xứ: Ý

Vùng: Puglia

Giống nho: Negroamaro

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 15% vol

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2019

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Vang Ý Aurosia Puglia Negroamaro được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Nhà sản xuất Terre Cevico

Terre Cevico là một nhà sản xuất rượu được thành lập từ năm 1963 tại vùng Puglia miền Nam nước Ý. Hiện nay, Terre Cevico sở hữu 10 khu vực trồng nho trải dài tại các lưu vực sông, từ Rimini đến Casola Valsione. Từ những hoạt động trồng nho đơn giản đã thành lập một “hợp tác xã” để thống nhất phát triển và lớn mạnh như ngày nay. Terre Cevico là minh chứng rõ ràng nhất cho một sức mạnh của một tập thể. sự đoàn kết và làm việc không ngừng nghỉ vì một mục tiêu chung là phát triển rượu do chính họ tạo ra. Một niềm tự hào của những người dân tại đây.

Terre Cevico tập trung phát triển các giống nho bản địa của Ý, trong đó có Negroamaro. Giống nho Negroamaro được trồng ở Puglia, miền nam nước Ý có đặc trưng với màu sắc đậm, tannin vừa phải và có hương vị quả dâu đen hoặc thảo mộc. Được phát triển trong quá trình lên men và ngâm ủ, rượu từ nho Negroamaro sẽ trở nên phức tạp hơn và thú vị hơn.

Thưởng thức Vang  Ý Aurosia Puglia Negroamaro

Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby đậm với ánh đen.

Hương vị: Hương thơm của rượu đậm đà với sự phức hợp từ quả nho đen, quả mọng đen và quả dâu tây, cam thảo, hạt tiêu và lá bách xù. Cảm nhận đầu tiên khi thưởng thức là một nguồn năng lượng dồi dào, hào phóng và mềm mại. Là chai vang Ý trẻ, giòn, tannin nổi bật với sự mạnh mẽ. Hậu vị kéo dài với vị trái cây.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món thịt đỏ như cừu nướng, bít tết…

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -