Rượu vang Aura Delsol Cabernet Sauvignon Icon

1.550.000 

Mã vạch: 7808765755974

Mã sản phẩm: RW-CL

Xuất xứ: Chile

Vùng: Maule Valley

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14.5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang Aura Delsol Cabernet Sauvignon Icon là chai vang đỏ cao cấp nhất của nhà sản rượu Aura Wines. Chai rượu vang Chile được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Đôi nét về tập đoàn rượu vang Aura Wines

Aura Wines là một tập đoàn sản xuất rượu vang Chile chất lượng. Các sản phẩm rượu vang của họ hiện diện trên toàn cầu ở các thị trường cạnh tranh nhất hiện nay. Nhờ sự đa dạng của các vườn nho khác nhạu dọc theo đất nước Chile, họ đã sản xuất ra những chai vang mang sự sáng tạo và có giá trị cao, có tính độc đáo và được cá nhân hóa một cách rõ rệt. Đội ngũ sản xuất rượu đầy nhiệt huyết, đó là các chuyên gia, các kỹ thuật viên đã làm nên sự đạc biệt, độc đáo của Aura Wines. Họ đã làm việc một cách chăm chỉ để khắc dấu ấn độc đáo của từng thung lũng trên tất cả các sản phẩm. Aura Wines có mặt ở các thung lũng khác nhau như Limari, Leyda, Maule, Colchagua. Nhờ đó nhà làm rượu đã cung cấp các loại rượu vang độc đáo từ các vườn nho ở miền Bắc Chile.

Ruou Vang Aura Wines
Vườn nho của tập đoàn rượu vang Aura Wines

Nhà máy rượu Aura Wines

Nhà máy rượu Aura nằm ở Thung lũng Maule. Nép mình trong tiểu vùng Villa Alegre, cách thành phố Santiago 250 km về phía nam. Nhà máy rượu có thể lưu trữ 14 triệu lít rượu được bảo quản trong điều kiện tốt nhất và nghiêm ngặt để duy trì chất lượng của toàn bộ kho rượu trong suốt quá trình lên men. Họ luôn duy trì khoảng 1.500 thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ để lưu trữ những dòng rượu vang tốt nhất. Những thùng gỗ sồi này mang đến những hương vị độc đáo phức hợp cho các sản phẩm rượu vang. Hầm rượu có những dây truyền đóng chai và dán nhãn hiện đại, độc đáo trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Aura Wines đáp ứng tất cả các yêu cầu quốc tế với mức độ khắt khe nhất. Chất lượng sản phẩm cao, kiến thức và kinh nghiệm của họ khiến cho rượu  vang Chile Aura Wines có mặt ở 50 quốc gia trên thế giới.

Nha May Ruou Aura Wine
Nhà máy rượu vang Aura Wines

Phương pháp làm Rượu vang Aura Delsol Cabernet Sauvignon Icon

Rượu vang Aura Delsol Cabernet Sauvignon Icon được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon. Nho được thu hoạch từ những vườn nho trên 50 tuổi. Được kiểm soát về mật độ cây trồng 1660 cây/ ha, và năng suất 8 tấn/ha. Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng thủ công chọn lọc kép sau đó đem đi nghiền ép. Rượu được trải qua quá trình ủ lạnh 25-30 ngày trước khi lên men trong bốn ngày ở nhiệt độ dưới 10 độ C. Rượu được lão hóa 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới.

Đặc điểm Rượu vang Aura Delsol Cabernet Sauvignon Icon

Màu sắc: Rượu vang mang màu đỏ ruby ánh tím vô cùng đẹp mắt.

Hương vị: Rượu vang có hương thơm phức hợp, phong phú và nhiều tầng lớp. Rượu nồng nàn mùi mứt anh đào đen, hồng khô, cam thảo, mùi khói thuốc. Trên vòm miệng rượu thể hiện tanin mượt mà, mạnh mẽ cùng dư vị sâu lắng và kéo dài. Kết hợp với vị ngậy của vani, vị cay nồng của hạt tiêu và thuốc lá

Kết hợp món ăn:  Phù hợp với các món thịt đỏ, bít tết, thịt cừu nướng…

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

>>>Xem thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác.

 

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -