Rượu Vang Arthur Metz Sushi

1 VNĐ

Mã sản phẩm: TL-VP

Xuất xứ: Vang Pháp

Nhà sản xuất: Arthur Metz

Niên vụ : 2018

Vùng: Alsace

Giống nho: Muscat , Riesling , Pinot Gris , Gewurztraminer

Nồng độ: 12,5% vol

Loại vang: vang trắng

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Arthur Metz Sushi là một sản phẩm của Arthur Metz, một nhà sản xuất rượu vang hàng đầu tại vùng Alsace của Pháp. Sản phẩm này được tạo ra đặc biệt để kết hợp với món sushi, một món ăn Nhật Bản phổ biến trên toàn thế giới.

Arthur Metz – Nhà làm rượu vang Pháp

Rượu vang Arthur Metz Sushi được sản xuất bởi nhà làm rượu Arthur Metz, một nhà sản xuất rượu vang uy tín từ vùng Alsace của Pháp. Bắt đầu từ những năm 1900, khi một nhóm các nông dân và nhà làm rượu tại Alsace quyết định hợp tác để tạo ra những chai rượu vang chất lượng cao. Từ đó, Arthur Metz đã trở thành một biểu tượng của nghệ thuật làm rượu vang Alsace.

Rượu của Arthur Metz thường bắt đầu từ việc lựa chọn những cụm nho chín mọng tốt nhất từ các vườn nho uy tín của vùng Alsace. Sau đó, các cụm nho được thu hoạch và ép nát để lấy nước ép nho. Quy trình lên men tiếp theo được thực hiện để chuyển đổi đường thành cồn, tạo ra rượu. Được điều chỉnh để tạo ra một loại rượu vang nhẹ nhàng và tươi mới, phù hợp với việc kết hợp với các món sushi và hải sản

Rượu Vang Arthur Metz Sushi

Với một lựa chọn phong phú của các loại nho trắng, rượu vang này từ nhà sản xuất uy tín Arthur Metz mang lại hương thơm tinh tế của hoa trắng, trái cây mọng và một chút hương thảo. Vị ngọt nhẹ nhàng và cân bằng, cùng với cấu trúc axit tươi mới, làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với các loại sushi. Thưởng thức Rượu Vang Arthur Metz Sushi mang lại trải nghiệm thú vị và đa chiều cho bữa ăn sushi. Làm tôn lên hương vị của từng miếng sushi và tạo ra một kết hợp hài hòa giữa thực phẩm và rượu vang.

Arthur Metz Sushi thường được phục vụ ở nhiệt độ lạnh, khoảng 8-10 độ C, để làm nổi bật hương vị tươi mới. Kết hợp với các món sushi và hải sản, sự tươi mới và đa dạng của rượu tạo ra trải nghiệm thưởng thức độc đáo và thú vị. Hãy tận hưởng mỗi giọt rượu vang Arthur Metz Sushi trong không gian thoải mái và chia sẻ niềm vui với bạn bè và người thân.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Arthur Metz Sushi”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND