Rượu vang Aro Rioja Muga

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: MT-TBN7.200

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Vùng: Rioja

Giống nho: 70% Tempranillo 20% Graciano và 10% Mazuelo

Nồng độ: 14,5%

Nhà sản xuất: Muga

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Aro Rioja Muga là một sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp được sản xuất tại nhà máy rượu Muga ở vùng Rioja của Tây Ban Nha. Aro là một phiên bản đặc biệt của nhà máy này và được tạo ra từ các giống nho chủ yếu là Tempranillo và Mazuelo.

Nhà sản xuất rượu vang Muga – Rượu vang Tây Ban Nha nổi tiếng

Nhà máy rượu Muga được thành lập vào năm 1932 bởi nhà sản xuất rượu vang Rioch di truyền của Isaac Muga. Năm 1926 Muga nhận được giấy chứng nhận sản xuất rượu vang và năm 1932 bắt đầu làm việc trong nhà máy rượu của mình. Ông đã mua một hầm rượu nhỏ để làm rượu lâu năm ở khu vực tốt nhất của vùng Rioja. Diện tích nhỏ của hầm không cho phép đặt một số lượng lớn thùng cho rượu vang lão hóa. Muga bắt đầu sản xuất chủ yếu từ rượu vang Rioch trẻ. Vào những năm 1960 ông đã có được một tòa nhà cũ rộng lớn và ngày nay nó vẫn là một phần của các hầm Muga rộng lớn.

Aro Rioja Muga – Vang đỏ cao cấp Tây Ban Nha

“Aro Muga” được làm theo công nghệ truyền thống. Nó thuộc về loại rượu vang hiếm – “Red Blend Rioja”. Một trong những loại rượu vang tốt nhất của Tây Ban Nha. Và là biểu tượng cho chất lượng của vùng Rioja và là niềm tự hào của gia đình Muga.

Rượu vang chỉ được sản xuất trong những năm tốt nhất. Quá trình sản xuất được kiểm soát rất cẩn thận, bắt đầu bằng việc lựa chọn nho và kết thúc bằng sự lão hóa trong chai có dạng đặc biệt. Số lượng rượu sản xuất bị hạn chế nghiêm ngặt. Sự pha trộn của các giống nho Tây Ban Nha: Tempranillo, Masuelo và Graciano. Nho phát triển trên đất sét vôi và đất phù sa.

Tuổi của cây nho – khoảng 60 năm. Nho để tạo ra “Torre Muga” được thu hoạch càng muộn càng tốt. Để bảo quản tính toàn vẹn của trái cây, nho khi hái giao cho nhà máy rượu được đựng trong các hộp nhỏ. Lên men luôn diễn ra tự nhiên và tự phát trong các thùng gỗ mà không kiểm soát nhiệt độ. Thời gian Maculation khác nhau nhưng có thể kéo dài đến hai đến ba tuần. Sau đó rượu được ủ trong thùng gỗ sồi nhỏ của Pháp trong 18 tháng. Cuối cùng rượu được lọc với lòng trắng trứng và đóng chai nghỉ thêm 1 năm nữa trong hầm rượu.

Thưởng thức Rượu vang Aro Rioja Muga

Màu sắc: Rượu có màu ruby ​​tối với màu tím.

Hương thơm: Rượu vang quyến rũ, hương thơm tươi mát, được dệt từ các sắc thái trái cây phong phú và ghi chú cay của đinh hương, vani trên nền của các điểm nhấn gỗ.

Hương vị: Hương vị của rượu vang – sạch sẽ, cân bằng, khô ráo, trong đó các tông màu của trái cây màu đỏ được kết hợp hữu cơ với các sắc thái của gia vị, tạo ra một hợp âm hương vị tinh tế. Kết thúc là dài, với gợi ý của gỗ sồi.

Kết hợp với đồ ăn: Rượu vang phù hợp với sườn cừu, gan gà, cà tím chiên với cà chua và húng quế. Chai vang đỏ này phục vụ tốt nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C Khui ra để bình Decanter trước 30 – 45 phút khi uống.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Aro Rioja Muga”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -