Rượu vang Appius

VND

Mã sản phẩm: VY

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Chardonnay 60%, Pinot Grigio 15%, Pinot blanc 13%, Sauvignon Blanc 12%

Loại vang: Vang trắng

Nồng độ: 14%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Appius là một sản phẩm cao cấp từ nhà sản xuất rượu nổi tiếng Hans Terzer, thuộc vùng Alto Adige (South Tyrol), Ý. Được biết đến với chất lượng vượt trội và sự tỉ mỉ trong sản xuất, Appius là biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp trong thế giới rượu vang Ý

Rượu vang Trắng Ý cao cấp Appius

Appius là một sự pha trộn độc đáo của các giống nho trắng, chủ yếu bao gồm Chardonnay 60%, Pinot Grigio 15%, Pinot blanc 13% và Sauvignon Blanc 12%. Hương thơm trái cây nhiệt đới (dứa, xoài, đu đủ). Sự kết hợp này mang lại một hương vị phong phú và phức hợp, phản ánh đặc điểm tuyệt vời của từng giống nho và vùng đất trồng nho. Nho được thu hoạch thủ công từ những vườn nho được chăm sóc kỹ lưỡng, sau đó trải qua quá trình lên men và ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp trong khoảng 12 tháng.

Appius kết hợp hoàn hảo với các món hải sản cao cấp, thịt gia cầm, thịt trắng và phô mai mềm. Hương vị tinh tế và độ axit cân bằng của rượu sẽ làm nổi bật và cân bằng với hương vị của các món ăn này. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 8 đến 10°C, giúp tận hưởng hết hương thơm và vị ngon của rượu.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND