Rượu vang Appassimento Negroamaro Passito Salento
303.000 VND
Mã sản phẩm: LK – VY303
Xuất xứ: Ý
Vùng: Puglia
Giống nho: Negroamaro
Đặc điểm: Vang đỏ
Độ cồn: 14%Vol
Quy cách: 6c x 750ml / thùng
Rượu vang Appassimento Negroamaro Passito Salento là một sản phẩm đặc biệt của nhà sản xuất Conte Di Campiano, được làm từ giống nho Negroamaro ở vùng Salento, miền Nam Ý. Rượu được làm theo phong cách Appassimento là phương pháp làm rượu từ nho khô. Việc làm này giúp nho mất nước và tăng cường hương vị ngọt tự nhiên của nho. Sau đó, nho được lên men và ủ trong thùng gỗ sồi để tạo ra một chai rượu vang đặc biệt với độ ngọt và độ cồn cao.
Mục lục
ToggleRượu vang Appassimento Negroamaro Passito Salento
Rượu vang là niềm tự hào của nhà sản xuất Conte Di Campiano đến từ nước Ý. Chai rượu này ngay từ khi mới xuất hiện đã làm náo loạn thị trường rượu vang bè ngoài đẹp mắt, sang trọng. Cùng với dư vị rượu dai dẳng sâu lắng, nó đã khiến bao tín đồ yêu rượu vang phải đổ gục trước sự có mặt của mình. Để đánh giá một chai rượu vang chất lượng, đầu tiên phải nói đến vùng đất nơi nó được sinh ra.
Chai rượu vang này được sản xuất ra từ vùng đất trứ danh Puglia – Ý. Bằng phương pháp Appassimento đặc biệt. Với khí hậu tuyệt vời, các thành phố xinh đẹp và một vùng nông thôn quyến rũ làm cho nó trở thành một điểm đến rất phổ biến. Không chỉ vậy nó còn là vùng sản xuất nên những chai rượu vang thơm ngon bậc nhất nước Ý.
Thưởng thức rượu vang Appassimento Negroamaro Passito Salento
Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby pha chút cam quyến rũ. Đó là nét đặc trưng điển hình của giống nho Negroamaro và phương pháp làm rượu appasimento này
Hương vị: Rượu có hương thơm ngọt ngào của hoa quả chín như mận, anh đào cùng gợi ý của sôcôla và thảo mộc. Ngay từ lần nhấp môi đầu tiên bạn đã cảm thấy lâng lâng, xao xuyến. Đặc biệt hơn nữa rượu mang đến một kết thúc dài và dễ thưởng thức khiến cho ai uống vang không thể nào quên được.
Kết hợp với đồ ăn: Kết với các món thịt cừu, thịt lợn rừng, thịt đỏ và phô mai thì đúng là một bữa ăn tuyệt hảo
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.