Rượu vang ANA La Propuesta Reserve

450.000 VND

Mã sản phẩm: RW-CL208

Xuất xứ: Chile

Vùng: Central Valley

Nhà sản xuất: Undurraga

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang ANA La Propuesta Reserve là một sản phẩm độc đáo và đẳng cấp từ vùng đất Chile, nơi mà nho được chăm sóc và chế biến với tình yêu và tâm huyết. Được sản xuất từ nhà máy ANA, một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu của Chile, ANA La Propuesta Reserve mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm vị giác độc đáo và đầy sự thư giãn.

Lịch sử nhà làm rượu vang nổi tiếng Chile – Undurraga

Nhà sản xuất rượu vang Chile nổi tiếng Undurraga được sáng lập bởi Don Francisso Undurraga năm 1885. Ông là một trong những người khám phá ra nghề làm rượu vang của Chile. Năm 1882, ông đã mua những trang trại ở Talagant và bắt đầu trồng những cây nho mà ông mang từ Đức và Pháp về. Qua nhiều năm với tâm huyết của nhà làm rượu không ngừng nghiên cứu và cải tiến. Công ty đã phát triển thành công và mở rộng thị trường. Năm 1903, lô rượu vang đầu tiên của công ty được xuất khẩu sang Mỹ. Và ngay lập tức đã được người tiêu dùng ưa chuộng. Ngày nay rượu vang Undurraga được xuất khẩu trên 60 quốc gia. Công ty liên tục mở rộng diện tích các vườn nho của mình để đảm bảo sản xuất ta những nguyên liệu tốt nhất. Điều kiện khí hậu thuận lợi có ảnh hưởng tích cực đến sự sinh trưởng của nho. Vườn nho của Undurraga tại nơi đây được tạo nên với tự nhiên đặc biệt. Nền đất đá trầm tích nhiều dưỡng chất, có cả đất mùn, đất sét với độ thoát nước tốt. Đất nằm trên địa hình bằng phẳng, màu mỡ – điều kiện tự nhiên lý tưởng để nho Cabernet Sauvignon phát triển. Chất lượng trái nho đảm bảo và cho rượu vang có cấu trức và hương vị tốt nhất. Nhà làm rượu đã không ngừng cải tiến, hiện đại hóa quy trình sản xuất rượu vang nhưng vẫn đảm bảo được nét truyền thống của rượu vang Chile.

Ruou Vang Ana La Propuesta Reserve 2
Rượu vang Ana La Propuesta Reserve

Thưởng thức ANA La Propuesta Reserve

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ đậm, mạnh mẽ.

Hương vị: hương thơm phong phú, lôi cuốn từ quả mận đen, nho đen, mâm xôi. Vị tannin đậm, mịn và tươi tắn, kéo dài ở hậu vị cùng chút cay nhẹ.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với món ăn như phô mai lâu năm, thịt bò, thịt lợn, thịt cừu.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang ANA La Propuesta Reserve”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND