Rượu vang Almaden Cabernet Sauvignon

490.000 

Mã sản phẩm: HM-VM100

Xuất xứ: Mỹ

Vùng: California

Giống nho: 100% Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 12,5%

Nhà sản xuất: Almaden

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 1.500ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Almaden Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang đỏ đặc trưng của thương hiệu Almaden, một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu tại California, Mỹ. Với giống nho Cabernet Sauvignon tươi tắn và trưởng thành được chọn lựa kỹ càng, rượu vang này mang đến hương vị đậm đà, cân bằng và tròn trịa, cùng với hương thơm phức hợp của quả mâm xôi, blackberry và gia vị. Với màu đỏ ruby đẹp mắt, Almaden Cabernet Sauvignon là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với các món ăn đậm đà, thịt đỏ và phô mai chín.

Almaden Cabernet Sauvignon – Vang đỏ Mỹ

Almaden là một niềm tự hào về di sản độc nhất của cây nho tại California, cũng như việc trồng trọt và kỹ thuật, họ đã tạo ra các loại rượu vang chất lượng tốt nhất trong 158 năm qua. Lịch sử phong phú của Almaden kéo dài gần 16 thập kỷ. Năm 1852, người sáng lập Etienne Thee đã trồng những vườn nho đầu tiên của California với những cây nho từ nhà của ông ở Pháp, đặt tên là Vườn nho Almaden theo tên một mỏ địa phương ở khu vực Los Gatos.

Atienne Thee đã trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu trong cả nước. Sau khi sáp nhập với Vườn nho Madrone vào năm 1951, con rể của Thee, Charles Lefranc, nắm quyền kiểm soát nhà máy rượu. Lefranc là một nhà sản xuất rượu vang được truyền cảm hứng từ các phương pháp truyền thống của Thế giới cũ, rút ​​ra bài học và cảm hứng từ các nhà sản xuất rượu vang châu Âu.

Chỉ có những cành giâm ngon nhất từ ​​châu Âu được trồng dưới đồng hồ của anh ta, tạo ra một sản phẩm tốt thu hút nhiều người đến với hương vị tuyệt vời của rượu vang Almaden. Ngày nay, Almaden là một phần của Tập đoàn Rượu vang và tiếp tục sản xuất rượu vang chất lượng theo cách truyền thống, mang hương vị lịch sử phong phú của Thế giới cũ ngay trên bàn của bạn, mỗi lần một ly.

Thưởng thức Rượu vang Almaden Cabernet Sauvignon

Màu sắc: Chai vang này có màu đỏ ruby.

Hương vị: Với hương thơm của nho, ô liu, hương của gia vị và các loại thảo mộc. Đã kết hợp hòa quyện với nhau tạo cho rượu rất ấn tượng. Bởi sự cân bằng giữa các hương vị và lưu lại khá sâu sau khi uống.

Kết hợp với đồ ăn: Chai vang này có thể uống không. Cũng có thể là kết hợp với những món thịt đỏ nướng để tăng hương vị của chai rượu.

Phục vụ: Rượu uống ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C. Khui ra bình Dercanter trước 30 phút khi thưởng thức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Almaden Cabernet Sauvignon”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -