Giảm giá!

Rượu Vang Albert Bichot Bourgogne Vieilles Vignes

Original price was: 825.000 VND.Current price is: 750.000 VND.

Mã sản phẩ: VC-VP825

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bourgogne

Giống nho: Chardonnay

Loại vang: vang trắng

Nồng độ: 12,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Albert Bichot là nhà sản xuất rượu vang danh tiếng tại vùng Burgundy (Bourgogne) của Pháp. Rượu vang “Albert Bichot Bourgogne Vieilles Vignes” là một sản phẩm cao cấp của họ.

Nhà sản xuất rượu vang Domaines Albert Bichot

Domaines Albert Bichot là một nhà rượu gia đình, đồng thời là chủ sở hữu bất động sản hàng đầu ở Burgundy, được thành lập vào năm 1831 và hiện có trụ sở tại thị trấn Beaune. Domaines Albert Bichot sở hữu hơn 100 ha vườn nho được canh tác bền vững, nằm ở 6 khu vực khác nhau. Domaine du Pavillon ở Pommard bao gồm Corton Grand Cru Monopole Clos des Maréchaudes, trong khi dòng rượu hàng đầu của Domaine du Clos-Frantin – có trụ sở tại Nuits-Saints-Georges – là Vosne Romanée Premier Cru Aux Malconsorts. Château-Gris, cũng ở Nuits-Saint-Georges, sở hữu 2 vườn nho monopole (khu vườn nho có một chủ sở hữu duy nhất). Ở phía bắc Côte d’Or, tại Chablis, Château Long-Depaquit cho ra đời Grand Cru Monopole La Moutone. Domaine Adélie ở Mercurey và Domaine de Rochegrès trong appellation Moulin-à-Vent của Beaujolais được Domaines Albert Bichot mua lại gần đây nhất. Một số dòng rượu được lấy nho từ mạng lưới các đối tác trồng nho lâu năm, những người trồng nho theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, năng suất và tính đồng nhất của nho phù hợp với thực tiễn tại các vườn nho.
Vào năm 2019, Albert Bichot đã vinh dự được trao tặng cúp Len Evans, công nhận sự xuất sắc và nhất quán tại IWC trong khoảng thời gian 5 năm.

Rượu Vang trắng Albert Bichot Bourgogne Vieilles Vignes

Hương hoa màu trắng chiếm ưu thế và trên mũi thấy rõ hương cam quýt, nốt hương của mật ong và trái cây khô. Trên vòm miệng, vang rất cân bằng, khéo léo hòa vào sự sống động và tròn trịa.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Albert Bichot Bourgogne Vieilles Vignes”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND