Rượu vang 958 Santero Millesimato Gold

850.000 VND

Mã sản phẩm: RW-VY850

Xuất xứ: Ý

Vùng: Piemonte

Loại vang: Vang nổ

Nồng độ: 11,5%vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang 958 Santero Millesimato Gold là một loại rượu vang sủi bọt cao cấp của Ý, được sản xuất bởi nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Santero.

Nhà sản xuất rượu vang 958 Santero Millesimato Gold

Nhà máy sản xuất Santero ra đời năm 1958 từ một ý tưởng của anh em Leopoldo, Renzo, Aldo và Adelio Santero. Nó nằm ở trung tâm của khu vực trồng nho phù hợp nhất ở Piedmont, đắm mình trong những ngọn đồi lộng lẫy của Langhe, cách Monferrato một đoạn ngắn.

Từ năm 1958 đến ngày nay là một bài học về lịch sử, kiến ​​thức và các giá trị kinh doanh của 958 Santero. Trên thực tế, trong một số năm nay, rượu vang sủi tăm, cocktail và rượu khai vị 958 Santero không chỉ nổi bật về chất lượng mà còn bởi sự độc đáo của một nhãn mác cực kỳ sáng tạo. Không bao giờ tầm thường và tiên phong trong các quan điểm mới cho việc thiết kế và các phương pháp đóng chai hoàn toàn sáng tạo. Ngày nay 958 Santero là một thực tế hiện đại, năng động, luôn kết nối, tận tâm chia sẻ và không ngừng phát triển. Một công ty luôn nhớ về cội nguồn của mình nhưng hướng về tương lai. Đặt ra mục tiêu và đối mặt với thách thức cả trong nước và thị trường nước ngoài. Thương hiệu 958 trên nhãn chai cũng thể hiện rõ ràng năm thành lập của nhà máy. Đó là một lịch sử để ngày nay 958 Santero tạo ra những chai rượu vang sủi chất lượng trên thế giới. Năng lực sản xuất của nhà máy rượu đã vượt quá 20 triệu chai mỗi năm và đưa Santero trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường rượu vang Ý và Châu Âu. Việc sử dụng nhãn mác với hình dáng và màu sắc được xử lý tỉ mỉ đến từng chi tiết đã ghi dấu ấn rất mạnh của công ty trong bức tranh toàn cảnh về rượu dân tộc.

Đặc điểm rượu vang 958 Santero Millesimato Gold

Rượu vang 958 Santero Millesimato Gold là tinh túy được chọn lọc của nhà sản xuất 958 Santero.

Chỉ những chùm nho được thu hoạch vào những năm đặc biệt thuận lợi với tiêu chuẩn chọn lựa nghiêm ngặt, áp dụng cả theo kỹ thuật truyển thống và công nghệ hiện đại. Với hương thơm kéo dài và vị mềm mại , dễ chịu, 958 Santero Millesimato mang đến những cảm giác nguyên bản và hiếm có.

Có thể mở nút trong bất kỳ dịp nào, nó rất phù hợp với các món tráng miệng, đặc biệt là bánh ngọt khô. Đề xuất như một loại rượu khai vị.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang 958 Santero Millesimato Gold”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND