Rượu vang 958 Santero Glam Blue

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: RW-VY750

xứ: Ý Vùng: Piedmont

Giống nho: Blend

Loại vang: Vang nổ

Nồng độ: 6,5%vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang 958 Santero Glam Blue là một sản phẩm của hãng rượu vang Santero, được thành lập vào năm 1958 tại vùng Piedmont của Italy. Hãng sản xuất rượu vang này nổi tiếng với những sản phẩm độc đáo và chất lượng cao, và được yêu thích trên toàn thế giới.

Nhà sản xuất rượu vang 958 Santero

Nhà máy sản xuất rượu vang 958 Santero ra đời năm 1958 tại Piedmont, Tây Bắc nước Ý bằng sự quyết tâm của anh em nhà Santero.

Từ năm 1958 đến ngày nay là một bài học về lịch sử, kiến ​​thức và các giá trị kinh doanh của 958 Santero. Trên thực tế, trong một số năm nay, rượu vang sủi tăm, cocktail và rượu khai vị 958 Santero không chỉ nổi bật về chất lượng mà còn bởi sự độc đáo của một nhãn mác cực kỳ sáng tạo. Không bao giờ tầm thường và tiên phong trong các quan điểm mới cho việc thiết kế và các phương pháp đóng chai hoàn toàn sáng tạo.  Ngày nay 958 Santero là một thực tế hiện đại, năng động, luôn kết nối, tận tâm chia sẻ và không ngừng phát triển. Một công ty luôn nhớ về cội nguồn của mình nhưng hướng về tương lai. Đặt ra mục tiêu và đối mặt với thách thức cả trong nước và thị trường nước ngoài. Thương hiệu 958 trên nhãn chai cũng thể hiện rõ ràng năm thành lập của nhà máy. Đó là một lịch sử để ngày nay 958 Santero tạo ra những chai rượu vang sủi chất lượng trên thế giới

Ruou Vang 958 Santero Glam 1
958 Santero Glam

Đặc điểm rượu vang 958 Santero Glam Blue

958 Santero Glam Blue được làm từ các giống nho ở vùng Piedmont thuộc Tây Bắc nước Ý. Vùng sản xuất rượu vang lớn của Ý. Đây là một chai rượu vang khô, vị ngọt rất ít, hài hòa cân bằng giữa tanin và axit rất tốt

Vang 958 Santero Glam Blue nhận được rất nhiều đánh giá cao trên các trang đánh giá uy tín nước ngoài, với hình thức chai vang đẹp và chất lượng tốt xứng đáng để mua và xứng đáng thưởng thức.

Rượu Vang 958 Santero Glam 2
958 Santero Glam

Thưởng thức rượu vang 958 Santero Glam Blue

Màu sắc: Rượu vang có màu xanh lam với các nốt xanh lá cây và bọt mịn màng sủi tăm vô cùng quyến rũ.

Hương vị: Hương thơm nồng nàn và dễ chịu, thể hiện sự sang trọng của hương thơm của cây xô thơm và hoa đào, đặc trưng của Muscat. Với hương vị tự nhiên của trái cây nhiệt đới mang tới một các giác sảng khoái bất tận.

Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo để khai vị hoặc dùng với các món từ thịt trắng, hải sản và cá….

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 4 đến 6 độ C.

Tham khảo thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -