Rượu vang 770 Miles California Zinfandel

570.000 

Mã sản phẩm: RW-VM350

Mã vạch: 3263280102391

Xuất xứ: Mỹ

Vùng: California

Giống nho: Zinfandel

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang 770 Miles California Zinfandeld là chai rượu vang Mỹ cao cấp được sản xuất tại California. Chai rượu vang đỏ được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Đôi nét về tập đoàn rượu vang Les Grands Chais de France (GCF)

Câu chuyện bắt đầu từ hơn 40 năm trước. Joseph Helfrich đã tạo ra tập đoàn Les Grands Chais de France. Với mong muốn thỏa mãn niềm đam mê của những người yêu thích rượu vang. Mặc dù Tập đoàn đang ngày càng thành công và tiếp tục phát triển. Nhưng lịch sử của Tập đoàn trước hết là câu chuyện về một gia đình được thúc đẩy bởi niềm đam mê về rượu vang. Những thành công này cũng là nhờ tinh thần gia đình gắn kết tất cả nhân viên của tập đoàn và đoàn kết các đội thông qua một tầm nhìn chung:

Trụ sở chính của Tập đoàn GCF được đặt tại Petersbach, Alsace, Pháp. Nơi có vị trí chiến lược nằm ở trung tâm của Châu Âu. Với hơn 3.200 thành viên trong nhóm, Tập đoàn đã đạt doanh thu 1.234 triệu euro vào năm 2021, 80% trong số đó được xuất khẩu sang hơn 178 quốc gia. Do đó GCF khẳng định vị thế là nhà xuất khẩu rượu hàng đầu của Pháp và đứng thứ 5 trong số các công ty lớn trên thế giới.

Ngày nay, Tập đoàn GCF đã phát triển các vườn nho trên toàn thế giới. Tại California – Mỹ, GCF cũng có rất nhiều nhà máy rượu vang với mong muốn mang đến một làn gió mới tươi mát cho rượu vang California.

Đặc điểm rượu vang 770 Miles California Zinfandel

770 Miles là một nhãn rượu vang độc đáo của Tập đoàn tại California. 770 Miles là 770 dặm đó là khoảng cách để băng qua Central Valley từ Bắc xuống Nam, đi từ nhà máy rượu GCF này đến nhà máy rượu khác của GCF. Trên nhãn, đường biên giới của tiểu bang trên đất liền được biểu thị bằng vàng và đường viền của chính nhãn là đường biên giới dọc theo đại dương.

Màu sắc: Rượu vang mang màu đỏ đậm sắc nét

Hương vị: Hương thơm của quả mâm xôi và quả mọng đỏ với sắc thái của da thuộc và hạt tiêu. Vị ngon ngọt với tannin mềm. Kết thúc với hương vị của dâu đen, bánh quả mọng và gia vị nóng

Phục vụ: Nó cũng có thể được dùng chung với các loại thịt trắng như: Gà ướp với chanh, salad, hải sản và pho mát tươi…

Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 12 – 16 độ C

>>>Tìm hiểu thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -