Rượu vang 3 Tre Conti Zecca

1 VNĐ

Mã sản phẩm: RW-VY1.050

Xuất xứ: Ý

Vùng: Puglia

Giống nho: Primitivo, Negroamaro, Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 15% vol

Quy cách: Thùng 6c x 750ml

Niên vụ: 2020

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang 3 Tre Conti Zecca, một tượng đài của truyền thống và nghệ thuật làm rượu của gia đình Conti Zecca, mang trong mình lịch sử sâu thẳm và hương vị phong phú, là một điểm đặc biệt trong thế giới rượu vang.

Lịch sử nhà làm rượu Conti Zecca

Nhà sản xuất rượu vang Conti Zecca có một lịch sử rất dài và ấn tượng, với nguồn gốc từ thời kỳ cổ đại và phát triển mạnh mẽ qua nhiều thế kỷ. Dưới đây là một tóm tắt về lịch sử của họ:

Thời kỳ cổ đại: Được cho là bắt nguồn từ thời kỳ cổ đại, khi người Phoenicia đầu tiên đến vùng đất này và bắt đầu trồng nho và sản xuất rượu. Conti Zecca đã có mặt ở bán đảo Salento, thuộc vùng Puglia ở miền Nam nước Ý, trong suốt 500 năm. Trong thời gian này, họ đã tích lũy được một lượng lớn kiến thức và kinh nghiệm trong sản xuất rượu vang.

Conti Zecca nổi tiếng với việc tận dụng tối đa các điểm tinh túy của các giống nho bản địa khu vực để tạo ra những loại rượu vang chất lượng cao, đồng thời duy trì mức giá hợp lý. Vào năm 1884, một thành viên trong gia đình Conti Zecca đã được trao tặng danh hiệu Bá tước, ghi nhận công lao và thành tựu của gia đình trong lĩnh vực sản xuất rượu vang.

Như vậy, lịch sử của nhà sản xuất rượu vang Conti Zecca không chỉ là một câu chuyện về sự phát triển của một doanh nghiệp gia đình, mà còn là một phần của lịch sử văn hóa và kinh tế của vùng đất Puglia và Ý nói chung.

Thưởng thức rượu vang 3 Tre Conti Zecca

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ánh tím sẫm đậm đặc.

Hương vị: Hương thơm của rượu đậm đà với sự phức hợp từ quả nho đen, quá lý chua, quả mâm xôi xen lẫn chút thảo mộc. Hương thơm mạnh mẽ, phức hợp, đầy đủ mãnh liệt. Hậu vị trái cây kéo dài vô tận. Rượu được ngâm ủ 8 tháng trong thùng gỗ sồi được tượng trưng cho 8 mùa trăng in trên nhãn chai rượu.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với thịt đỏ nướng, pho mát.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Nguồn: https://vangchat.com.vn/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang 3 Tre Conti Zecca”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND