Rượu Vang 20 Barrels Limited Carmenere Cono Sur
1.350.000 VND
Mã sản phẩ: RW-CL1351
Xuất xứ: Chile
Giống nho: Carmenere
Loại vang: Vang đỏ
Nồng độ: 14,5%
Quy cách: 750ml
Rượu Vang 20 Barrels Limited Carmenere Cono Sur là chai rượu vang đỏ Chile cao cấp của nhà làm rượu nổi tiếng Chile Cono Sur.
Mục lục
ToggleTìm hiểu về nhà làm rượu Cono Sur
Cono Sur là nhà sản xuất rượu vang lớn thứ 3 ở Chile. Nó được thành lập năm 1993 với tư cách là công ty con của Concha y Toro. Nhà máy rượu chính của Cono Sur nằm ở Chimbarongo, trong Thung lũng Colchagua.
Năm 1998, Cono Sur bắt đầu chuyển đổi từ nền công nghiệp truyền thống sang nền nông nghiệp bền vững. Đây là hệ thống nông nghiệp toàn diện, hiện đại. Song song với các chính sách môi trường sạch và lành mạnh. Ý tưởng của nhà làm rượu là tránh càng nhiều càng tốt việc sử dụng các yếu tố phi tự nhiên, thông qua việc sử dụng ngỗng, cừu, côn trùng và thực vật. Như vậy môi trường trở thành hệ thống tự điều chỉnh. Và cây nho được trồng một cách sạch hơn và lành mạnh hơn.
Năm 1999, Cono Sur bắt đầu dự án trồng nho hữu cơ với 40ha vườn nho Chimbarongo ở thung lũng Colchagua. Năm 2003, Năm 2003, sau giai đoạn chuyển đổi cần thiết kéo dài ba năm, nó đã sản xuất loại rượu đầu tiên – Cabernet Sauvignon / Carménère . Được làm từ nho trồng hữu cơ, được chứng nhận bởi BCS Oeko Garantie GMBH Đức. Năm 2009, ba giống rượu nằm trong phạm vi nông nghiệp bền vững (Sauvignon blanc, Chardonnay và Pinot noir) đã trở thành một phần của dòng sản phẩm rượu hữu cơ của Cono Sur, sau khi được chứng nhận hữu cơ.
Các yếu tố khác như độ sáng tuyệt vời, biên độ nhiệt, khí hậu khô hạn trong thời kỳ chín. Và những vườn nho được tưới bằng nước từ núi tan chảy, tạo điều kiện cho việc sản xuất ra những trái nho thuần khiết khỏe mạnh và có tiềm năng lớn. Khám phá chi tiết các Thung lũng rượu vang của Chile, nơi Cono Sur hiện diện.
Rượu Vang 20 Barrels Limited Carmenere Cono Sur
20 Barrels Limited Carmenere Cono Sur là một phiên bản giới hạn của các loại rượu vang cao cấp. Bản thân cái tên phản ánh trực tiệp số lượng thùng rượu được sản xuất. Dòng rượu vang này chỉ được sản xuất 20 thùng mỗi năm. Sự tinh chế này mang đến cho rượu vang không chỉ chất lượng hảo hạng mà còn là sự khan hiếm trên thị trường. Rượu vang đỏ được làm từ giống nho Carmenere, đây là giống nho rất nổi tiếng của Chile. Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào giữa tháng 4, thu hoạch thủ công bằng tay. Nho sau khi chọn lọc sẽ được đưa vào quá trình lên men. Rượu vang còn được lão hóa 17 tháng trong thùng gỗ sồi và thêm 1 tháng sau đó trong thùng thép không gỉ. Thời gian đóng chai thường vào khoảng tháng 12 năm sau.