Rượu Macallan 74 Years Old

Giá: Liên hệ

Giá sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo. Liên hệ trực tiếp để biết giá chi tiết.

Xuất xứ: Scoland

Nhà sản xuất: The Macallan

Nồng độ: 42.6%

Phân loại: Single Malt

Quy cách: Chai 700ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Macallan 74 Years Old là một sản phẩm rượu mạnh nằm trong bộ sưu tập The Red Collection . Bộ sưu tập The Red Collection là một tuyên ngôn của nhà chưng cất về thời gian, truyền thống và nghề thủ công thông thạo của họ trong sản xuất rượu whisky hảo hạng. Bộ sưu tập bao gồm: Macallan 40, 60, 60, 71, 74 và 78.

Rượu Macallan 74 năm – Bộ sưu tập The Red Collection

Bộ sưu tập The Macallan Red phản ánh sự tôn trọng sâu sắc của nhà làm rượu đối với thời gian, truyền thống và nghề thủ công. Đó là sự tôn vinh sắc đỏ phong phú hiện diện tự nhiên trong The Macallan—trong từng bước của quy trình.

Màu đỏ đặc biệt len ​​lỏi trong lịch sử của nhà sản xuất, bắt đầu từ tên của người sáng lập Alexander Reid—nghĩa đen là “The Red”, cho đến dòng sản phẩm ‘Choice Old’ của The Macallan ra mắt hơn một thế kỷ trước vào năm 1903, cho đến Allan Shiach đánh dấu những chai rượu cổ điển của The Macallan với dải ruy băng đỏ vào những năm 1980.

Bộ sưu tập The Red Collection của Macallan là một biểu tượng của sự cống hiến, tài năng và tầm nhìn của nhà máy chưng cất Macallan. Với giới hạn số lượng chai và giá trị cao, nó được coi là một sản phẩm độc đáo và thú vị trong cộng đồng người yêu thích rượu whisky cao cấp.

The Red Collection Macallan
Bộ sưu tập Macallan The Red Collection

Rượu Macallan 74 Years Old – 74 năm hình thành

Sarah Burgess, Nhà sản xuất rượu whisky chính của Macallan, giới thiệu một loại rượu whisky mạch nha đơn cất vô song đã trưởng thành từ từ trong bảy thập kỷ phi thường dưới con mắt thận trọng của nhiều thế hệ nhà sản xuất rượu whisky. Cho đến khi nó đạt đến thời điểm trưởng thành hoàn hảo này. Rượu ‘kiểu dáng mới’ từ những chiếc thùng nhỏ bằng đồng của The Macallan được đặt trong các thùng gỗ sồi được hái bằng tay và để trưởng thành trong bảy mươi mốt năm.

Trong những thập kỷ ngủ yên này, loại gỗ được lựa chọn cẩn thận đã tạo nên đặc tính độc đáo của rượu whisky mang lại màu sắc tự nhiên, hương thơm đặc biệt và hương vị đầy đủ của loại mạch nha đơn cất lâu năm này.

“Đó là một trải nghiệm tuyệt vời và vô cùng đáng nhớ khi được xem xét và lựa chọn cẩn thận các thùng rượu cho Bộ sưu tập The Red. Việc tạo ra dòng sản phẩm tuyệt vời này đơn giản là không thể thực hiện được nếu không có kỹ năng và kinh nghiệm của đội ngũ nghiên cứu rượu whisky hiện tại, kết hợp với các thế hệ bậc thầy rượu whisky trước đây tại The Macallan.”

Sarah Burgess, Trưởng nhóm pha chế rượu whisky tại The Macallan

Trải nghiệm Macallan 74 Years old

Màu sắc: Màu hoa hồng vàng

Hương vị: Một sự kết hợp ngọt ngào với hương trái cây tuyệt vời, mận nướng, dầu cam và vani. Cùng với hương gỗ sồi cổ, hương thảo. Vị than bùn thơm là thứ đầu tiên xuất hiện và đọng lại trong suốt hương vị. Vị quả lê, đường cháy, đinh hương và cuối cùng là một loại nấm cục ca cao. Hậu vị dài, khô với kẹo bơ cứng và cam quýt nhẹ

Giá rượu Macallan 74 năm bao nhiêu?

Macallan 74 năm nhập khẩu chính hãng là một dòng đặc biệt quý hiếm. Vì vậy khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp shop để được báo giá tốt nhất. Tại https://vangchat.com.vn/ chúng tôi cung cấp các sản phẩm rượu nhập khẩu chính hãng với cam kết tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng. Giá thành sản phẩm ở hệ thống cửa hàng chúng tôi luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt với giá hợp lý nhất.

Xem thêm các sản phẩm: 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Macallan 74 Years Old”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -