Rượu Macallan 40 Years old Sherry Oak

Giá: Liên hệ

Giá sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo. Liên hệ trực tiếp để biết giá chi tiết.

Xuất xứ: Scoland

Nhà sản xuất: The Macallan

Nồng độ: 44%

Phân loại: Single Malt

Quy cách: Chai 700ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Macallan 40 Years old Sherry Oak là một trong những sản phẩm đẳng cấp và quý hiếm nhất của nhà máy Macallan. Với thời gian ủ lên đến 40 năm, rượu Macallan 40 là một trong những sản phẩm quý hiếm nhất trong dòng Single Malt Scotch Whisky của Scotland.

Rượu Macallan 40 Years old Sherry Oak – Dòng sản phẩm Macallan Sherry Oak

Mỗi loại rượu đơn mạch nha của The Macallan đều thể hiện cam kết tuyệt đối với việc chắt lọc những gì tinh túy nhất từ gỗ và rượu mạnh vốn trở thành tôn chỉ của The Macallan từ khi thành lập vào năm 1824. Đó là sự thể hiện khát vọng muốn vượt ra khỏi những điều bình thường để tìm kiếm điều phi thường và tạo nên những mẫu rượu đơn mạch nha độc đáo.

Danh tiếng về sự độc đáo của The Macallan được tạo nên từ những thùng ủ bằng gỗ sồi đặc biệt nổi tiếng. Sau khi trải qua quá trình tuyển chọn nguồn gốc, chế tạo, nướng và ủ với rượu. Dưới sự giám sát thận trọng của các Bậc thầy về gỗ, những thùng ủ được tuyển chọn kỹ lưỡng sẽ được chuyển giao để đạt tới những thông số kỹ thuật khắt khe của Đội ngũ bậc thầy về chưng cất rượu whisky. Chính chất gỗ sồi là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên chất lượng, màu sắc tự nhiên và mùi hương cùng hương vị đặc biệt là phẩm chất cốt lõi của chất rượu whisky đơn mạch nha này. Sau khi được đổ đầy vào thùng, chất rượu mạnh đang được ủ trưởng thành sẽ yên vị ở thùng gỗ trong một số năm cần thiết để đạt tới chất lượng của loại rượu mà The Macallan đã định sẵn. Chính những thùng ủ bằng gỗ sồi này là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên chất lượng, màu sắc tự nhiên và mùi hương cùng hương vị đặc biệt là phẩm chất cốt lõi của chất rượu whisky đơn mạch nha The Macallan này.

Rượu Macallan 40 Years Old Sherry Oak Cao cấp
Rượu Macallan 40 Years Old Sherry Oak Cao cấp

Rượu Macallan 40 Years old Sherry Oak – Đỉnh cao dòng sản phẩm Sherry Oak

The Macallan Sherry Oak 40 Years Old – 2017 Release là một dòng rượu mạch nha đơn cất quý hiếm minh chứng cho những thùng rượu gỗ sồi hảo hạng đại diện cho toàn bộ dòng sản phẩm Sherry Oak; chuyển hóa ‘rượu non’ đậm đà, đầy đặn hương vị trái cây thành một sản phẩm rượu whisky mạch nha đơn cất đậm đà và vô cùng đặc sắc.

Trải nghiệm Macallan 40 Years old Sherry Oak

Màu sắc: Màu đồng sẫm

Hương vị: Hương trái cây sấy khô, gừng, vị mặn của gỗ, quế. Vị mềm mại và phong phú, với một chút giá vị, đinh hương, cam và gỗ sồi nướng. Dư vị kéo dài với trái cây khô, khói và gia vị.

Rượu Macallan 40 Years old Sherry Oak giá bao nhiêu?

Macallan 40 Years old Sherry Oak nhập khẩu chính hãng là một dòng đặc biệt quý hiếm. Vì vậy khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp shop để được báo giá tốt nhất.

Tại Vang Chất chúng tôi cung cấp các sản phẩm rượu bia nhập khẩu chính hãng với cam kết tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng. Giá thành sản phẩm ở hệ thống cửa hàng chúng tôi luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt với giá hợp lý nhất.

Xem thêm: Rượu Macallan 30 Years Old Double Cask

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Macallan 40 Years old Sherry Oak”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -