Rượu Hibiki 30 Năm Limited Edition

Giá: Liên hệ

Giá sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo. Liên hệ trực tiếp để biết giá chi tiết.

Xuất xứ: Nhật Bản

Nhà sản xuất: Suntory

Thương hiệu: Hibiki

Nồng độ: 43%

Tuổi rượu: 30 năm

Phân loại: Blended Whisky

Quy cách: 700ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu Hibiki 30 Năm Limited Edition là một trong những loại rượu được sản xuất bởi hãng Suntory, một trong những thương hiệu rượu nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Với 30 năm trưởng thành trong các thùng gỗ sồi, Hibiki 30 được coi là một trong những loại rượu whisky có tuổi đời cao và rất quý hiếm trên thị trường. Hibiki 30 không chỉ là một loại rượu mạnh mẽ, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật trong lĩnh vực sản xuất rượu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá về Hibiki 30 năm và những điều thú vị xoay quanh sản phẩm này.

Hãng rượu Suntory – nhà sản xuất Hibiki

Nhà máy chưng cất rượu Yamazaki là nhà máy chưng cất whisky mạch nha đầu tiên và lâu đời nhất của Nhật Bản, được thành lập năm 1923 bởi người sáng lập Suntory Shinjiro Torii. Lấy cảm hứng từ những loại rượu Whisky Scotland hảo hạng, Torii đã tạo lên một thương hiệu Whiskey Nhật Bản mang đặc trưng về địa hình và khí hậu của Nhật Bản vào từng giọt rượu.

Dòng rượu Hibiki được ra mắt lần đầu tiên năm 1989 nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành rượu hàng rượu Suntory. Kể từ đây Hibiki đã được coi là hình mẫu của Nghệ thuật Whisky Nhật Bản một sản phẩm của thiên nhiên và con người Nhật Bản.

Đặc điểm rượu Suntory Hibiki 30 Years

Dòng sản phẩm Hibiki 30 là sự phối hợp hài hòa của một số loại rượu whisky mạch nha và ngũ cốc được pha trộn một cách tỉ mỉ để tạo ra một sản phẩm đủ các hương vị và mùi thơm. Thùng ủ Hibiki 30 được chế tác và tinh chế bởi các nghệ nhân lành nghề của Suntory, và được đánh giá là một trong những thùng ủ gỗ sồi tốt nhất trên thế giới.

Rượu Hibiki 30 Năm Hảo Hạng
Rượu Hibiki 30 Năm Hảo Hạng

Hương vị của rượu Hibiki 30 năm

Màu sắc: Hibiki 30 có màu vàng hổ phách đậm, màu của sự trưởng thành lâu năm trong các thùng gỗ sồi.

Hương vị: hương vị đa dạng và phong phú, cân bằng giữa các hương vị của các loại whisky đơn và pha trộn. Những hương vị đặc trưng bao gồm hương vị của da thuộc, nho khô và mận khô. Trong khoang miệng vị rượu thể hiện vị mứt, sung khô và có một chút ngậy của bánh.

Hibiki 30 Với Màu Hổ Phách Đậm
Hibiki 30 Với Màu Hổ Phách Đậm

Giá rượu Hibiki 30 năm Limited Edition bao nhiêu?

Trên thị trường giá Hibiki 30 Năm Limited Edition nhập khẩu chính hãng dao động từ 170.000.000đ – 220.000.000đ tùy từng thời điểm và tình hình thị trường.

Tại Vang Chất chúng tôi cung cấp Hibiki 30 năm với cam kết tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng. Giá thành sản phẩm ở hệ thống cửa hàng chúng tôi luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt với giá hợp lý nhất.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -