Rượu vang Moscato D’asti Vallebelbo

Giá: Liên Hệ

Mã sản phẩm: MT-VY390

Xuất xứ: Ý

Vùng: Piemonte

Giống nho: Moscato

Loại vang: Vang trắng ngọt

Nồng độ: 5,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử

Mô tả

Rượu vang Moscato D’asti Vallebelbo là một loại rượu vang trắng ngọt ngào được sản xuất tại vùng Asti của Ý. Chai rượu vang Ý này được làm từ nho Moscato Bianco, nho thường được trồng ở vùng bờ đông của sông Ticino và sông Po.

Giới thiệu Moscato D’asti Vallebelbo

Có lẽ nổi tiếng nhất của dòng rượu vang ngọt trắng phải kể đến dòng rượu vang Moscato D’Asti. Đây là một dòng rượu vang trắng thuộc phân hạng DOCG được sản xuất ở vùng D’Asti, Tây Bắc nước Ý. Chai rượu có vị ngọt nhẹ nhàng, nồng độ cồn thấp và được coi là một vang tráng miệng tuyệt hảo. Được trồng trong hàng trăm năm ở vùng Piedmont DOCG ở Ý. Moscato được coi là một trong những giống nho lâu đời nhất trồng trong khu vực đó. Mặc dù Moscato đã được canh tác và phát triển trong khu vực. Phương thức sản xuất hiện đại của Moscato d ‘ Asti được biết đến như hiện nay là bắt đầu vào những năm 1870. Tại Piedmont, sau một ngày làm việc. Bữa ăn tối được kèm theo với Moscato d ‘ Asti nhằm mục đích như một đồ uống khai vị làm sạch vòm miệng và kích thích vị giác cho món tráng miệng.

Thưởng thức rượu vang Moscato D’asti Vallebelbo

Màu sắc: Rượu vang có màu vàng rơm đẹp mắt

Hương vị:  Moscato D’asti Vallebelbo là một dòng vang thơm ngon, tươi mát thường được dùng để khai vị. Một dòng vang trắng ngọt ngào, tinh tế, thơm mát mang những nét đặc trưng của giống nho Moscato. Rượu lan tỏa hương thơm trái cây như đào, lê và hương vị phát triển hoàn hảo nhất khi kết hợp với thực phẩm thích hợp. Những bọt sủi cuộn trào trong ly sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời với hương vị thơm ngon hảo hạng.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với thịt trắng như gà, hải sản, cá….

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 10 đến 12 độ C.

>>>Tìm hiểu thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác tại https://vangchat.com.vn/

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -