Bộ dụng cụ mở rượu vang

Giá: Liên hệ

Bộ dụng cụ mở rượu bao gồm:

Dụng cụ mở chai rượu áp suất không khí

Dụng cụ cắt

Dụng cụ sục khí

Dụng cụ bảo quản rượu

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Bộ dụng cụ mở rượu vang 4 món:

Đã bao giờ có một chai rượu vang mà không có đồ mở. Hoặc sau khi uống mà không sử dụng hết thì nên bảo quản số rượu còn lại sao cho hợp lý: Bộ dụng cụ mở rượu (Bao gồm dụng cụ mở chai rượu áp suất không khí, dụng cụ cắt, dụng cụ sục khí và bảo quản rượu). Nó sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối này, đi kèm với nút chặn tích hợp.

Bộ dụng cụ mở rượu vang

Ưu điểm của bộ dụng cụ mở rượu vang:

  1. Cắt giấy bạc của chai rượu hoàn hảo: Máy cắt lá có từ tính, có thể hút rất thuận tiện trên tủ lạnh hoặc bất kỳ sản phẩm sắt nào.
  2. Đồ hút chân không: Vặn chặt bình rót rượu vào chai để tránh đổ khi đổ. Nút chặn chân không rượu vang – Loại bỏ lãng phí rượu vang và sẽ giữ được hương vị, giữ cho rượu vang của bạn tươi!
  3. Dụng cụ mở nút bần chân không: Thao tác dễ dàng và đơn giản và thật tuyệt vời để tránh làm tổn thương tay khi vận hành. Không làm hỏng nút chai gỗ. Bề mặt của dụng cụ mở rượu được xử lý và khả năng chống ăn mòn.
  4. Dụng cụ rót rượu sục khí: Dễ dàng và nhanh chóng để sục khí để giải phóng hương liệu và hương vị khi bạn rót. Tiết kiệm thời gian để rượu thở và bạn thưởng thức được rượu ngay lập tức.
  5. Thích hợp cho quà tặng: Phụ kiện rượu vang trong hộp quà tặng. Đó là một món quà tuyệt vời cho: Giáng sinh, Sinh nhật, Kỷ niệm, Đám cưới, tân gia, tiệc vườn hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Cách sử dụng:

1. Cắt giấy bạc bằng dao cắt.

2. Giữ dụng cụ mở rượu và trung tâm nút chai theo hướng thẳng đứng.

3. Chèn kim vào nút chai gỗ và đảm bảo kim xuyên qua, đậy nắp chai bằng nắp trong suốt.

4. Nắm chặt nắp trong suốt bằng tay, giữ ống bên ngoài bằng tay khác. Nhấn ống bên ngoài để bơm không khí vào chai bằng cách đẩy. Kéo cho đến khi nút chai trượt ra khỏi chai. (Nói chung là 5-10 bơm cho mỗi chai là phù hợp.)

5. Đẩy thanh trượt trong suốt để làm nút chai ra khỏi kim.

Bộ dụng cụ mở rượu vang

Lưu ý khi sử dụng

* Không sử dụng dụng cụ mở chai rượu này để mở nút chai rượu hoặc nhựa * Do đặc điểm kỹ thuật của nút chai như chiều dài, đường kính, vật liệu và mật độ khác nhau. Nên hiệu suất vận hành thực tế có thể khác nhau. Dụng cụ mở nắp máy bơm không khí này được thiết kế dành cho rượu vang, đặc biệt là rượu có chai dày * Đặt sản phẩm này xa tầm tay trẻ em để tránh thương tích * Đứng bên cạnh và nắm chắc nắp trong suốt khi sử dụng sản phẩm này để tránh chấn thương * Không nhắm vào mặt hoặc các bộ phận cơ thể khác khi sử dụng sản phẩm này * Bơm khí không quá 15 lần cho mỗi chai rượu và không tiếp tục mở 5 chai cùng một lúc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ dụng cụ mở rượu vang”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -