Bộ đồ khui điện 4 trong 1

Giá: Liên hệ

Bộ cũng bao gồm:

1 máy mở nút chai + hút chân không

1 máy cắt lá

1 đầu rót rượu sục khí

2 nút bảo quản chân không

1 chân đế sạc

1 cục sạc và dây sạc

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Bộ đồ khui điện cao cấp 4 trong 1 cực kỳ tiện dụng:

Tại sao bạn nên dùng Bộ đồ khui điện này

Nếu bạn là người đam mê rượu vang, sở hữu một nhà hàng hoặc thường tổ chức các bữa tiệc tối. Bạn có thể uống hoặc phục vụ rất nhiều rượu vang, bạn sẽ rất tốn thời gian và khó khăn để có thể loại bỏ nút chai của chai rượu vang.

Thay vì dành thời gian mở chai rượu vang giờ đây bạn có thể tháo nút chai chỉ trong vài giây. Thay vì một cái nút chai bị bỏ quên và bị mất thời gian với Decanter để rượu được thở. Giờ đây bằng cách sử dụng một trong những dụng cụ mở rượu điện tốt nhất này.

Công cụ nhỏ bé này sẽ làm công việc khó khăn cho bạn để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để thưởng thức rượu và công ty của bạn!

Bộ cũng bao gồm:

1 máy mở nút chai + hút chân không

1 máy cắt lá

1 đầu rót rượu sục khí

2 nút bảo quản chân không

1 chân đế sạc

1 cục sạc và dây sạc

Bộ đồ khui điện 4 trong 1
Cách sử dụng máy mở nút bần
Bộ đồ khui điện 4 trong 1
Cách sử dụng đầu rót sục khí

Ưu điểm của Bộ đồ khui 4 trong 1

  • Tiện lợi – Dụng cụ mở rượu tốt nhất Bộ dụng cụ mở rượu không gỉ cao cấp này là bộ rượu vang tốt nhất. Thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn dễ dàng và dễ dàng mở chai rượu vang và thưởng thức rượu!
  • Sử dụng được lâu dài – Có thể sạc lại dụng cụ mở chai rượu điện tử này. Với pin sạc được tích hợp sẵn có thể mở 60 chai rượu trong một lần sạc đầy. Nó cho phép bạn thưởng thức rượu với bạn bè của bạn. Cáp sạc USB kèm theo cho phép bạn dễ dàng sạc pin từ bất kỳ ổ cắm USB nào. Nó sẽ được sạc đầy trong 2,5 giờ và thời gian chờ của nó lên tới 4 tháng. Ngoài ra còn có nút hút chân không giúp bảo quản rượu khi bạn không sử dụng hết.
  • Nhanh và an toàn – Tự động mở nút chai rượu vang trong vòng 7 giây với 2 chế độ. Việc mở chai giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Ngay cả phụ nữ cũng có thể duyên dáng mở nhiều chai rượu vang. Thiết kế mát mẻ này của chai mở được trang bị đèn báo. Nhấn liên tục nút đèn LED màu xanh bật và nút chai tự động vặn vào nút chai và rút nút chai ra khỏi chai. Nhấn nút ngược lại thì đèn LED màu xanh bật và nút chai sau đó được tự động đẩy ra khỏi dụng cụ mở.
  • Thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn – Dụng cụ mở chai rượu hoàn toàn tự động này trông rất đẹp và không bị vỡ nút chai. Nó biến việc mở chai rượu vang thành một nghệ thuật thanh lịch. Dao cắt được cung cấp sẽ cắt giấy thiếc gọn gàng từ xung quanh cổ chai. Và sau đó có thể được sử dụng làm giá đỡ cho dụng cụ mở chai.
  • Bộ rượu này làm một món quà tuyệt vời cho ngày sinh nhật, lễ tốt nghiệp, nghỉ hưu, ngày kỷ niệm. Ngày của Mẹ hoặc Cha hoặc vào Giáng sinh cho người thân và bạn bè.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đồ khui điện 4 trong 1”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -