Rượu Sake Masumi Kuro là một sản phẩm độc đáo từ nhà máy rượu Masumi, nổi tiếng với truyền thống sản xuất sake tinh tế, đặt tại tỉnh Nagano, Nhật Bản.
Sake Nhật Bản Masumi Kuro
Masumi Kuro có hương vị đậm đà với ghi chú của hạt ngũ cốc và hạnh nhân, kết hợp với hương thơm đặc trưng của rượu sake. Vị sake đắng nhẹ và hậu vị kéo dài, tạo nên một trải nghiệm thưởng thức sâu lắng.
Masumi Kuro được thưởng thức như một loại rượu trước hoặc sau bữa ăn, kết hợp tốt với các món ăn Nhật Bản như sashimi, sushi, hoặc món ăn nướng.
Rượu Sake Masumi Kuro được thưởng thức ở nhiệt độ phòng, khoảng 15 đến 20°C, để tận hưởng hết hương vị và hương thơm phong phú của nó.