Sản phẩm

Lọc

Valdo Valdobbiadene Valdobbiadene Prosecco Superiore là một loại rượu vang sủi bọt cực khô được làm từ nho Glera. Quả mọng mọc trong vườn nho của trang trại trên những ngọn đồi của San Pietrodi Barbozza, ở độ cao 350-400 mét so với mực nước biển. Việc thu hoạch được thực hiện thủ công.

Thưởng thức rượu vang Valdo Valdobbiadene Prosecco Superiore

Màu sắc: Rượu có màu vàng rơm với sắc vàng. Hương vị: Hương vị trái cây không thể nhầm lẫn được, cộng với hương thơm của táo hoa dại, táo chín, hoa keo và mật ong. Thử nếm rượu ta cảm nhận được vị tươi mát, vị đậm trung bình với một vị ngọt ngào sau khi thưởng thức.

Phục vụ: Rượu vang Ý VALDO tuyệt hảo khi dùng tráng miệng với bánh ngọt hay trái cây tươi. Đây là dòng rượu vang sủi nên khi thưởng thức bạn phải rót 2 lần. Lần thứ 1 chờ bọt tan rồi mới rót lần 2. Đồng thời chỉ nên rót 1/2 ly và thưởng thức từ từ, chậm rãi để cảm nhận trọn vẹn hương vị. Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND