Rượu vang Celebration LXXIV Primitivo Di Manduria là một trong những loại rượu vang đỏ được sản xuất tại vùng Puglia, Italy. Với màu đỏ ruby đậm và hương thơm phức hợp của trái cây đen, gia vị và một chút hương sô cô la, Celebration LXXIV mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm tuyệt vời của hương vị và hương thơm. Với vị chát tannin mạnh mẽ và độ axit cân bằng, rượu có một hương vị phức tạp, đậm đà và hậu vị kéo dài.
Celebration LXXIV Primitivo Di Manduria – Vang đỏ Ý
Feudo di Santa Croce nằm ở Apulia, trên bán đảo Salento trải dài hàng trăm km ra biển Adriatic và Ionia và thường được gọi là “gót chân” của chiếc ủng Ý. Nhờ tài nguyên nước và khí hậu, cùng với chênh lệch nhiệt độ tốt giữa ngày và đêm, nơi đây đã tạo ra những sản phẩm rượu vang tuyệt vời của Apulia. Gia đình Tinazzi đã trồng 15 ha xung quanh Feudo di Santa Croce bằng các giống nho bản địa với sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt.
Nhà sản xuất: Tinazzi Theo truyền thống, gia đình Tinazzi sản xuất các loại rượu vang từ Verona như Amarone và Ripasso di Valpolicella. Năm 2001 Gian Andrea Tinazzi, chủ sở hữu của nhà máy rượu, đã quyết định mua những vườn nho ở miền Nam nước Ý, ở Apulia. Từ thời điểm đó, Tinazzi trở thành nhà máy rượu sản xuất cả rượu vang Venetian và Apulian với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và có kết quả tuyệt vời trong mọi cuộc thi trên thế giới. Là loại truyền thống cho rượu vang đỏ, nho phải tiếp xúc với vỏ nho trong 8 -12 ngày. Sau đó nó được đưa vào bể thép không gỉ nơi nó hoàn thành quá trì len men. Sau đó rượu được tiếp tục ủ trong gỗ sồi Mỹ và Pháp trong 6 tháng.
Với thiết kế đơn giản mà không kém phần sang trọng, chai rượu để lại ấn tượng vô cùng sâu đậm. Chai rượu cùng với nắp màu đen cùng nhãn chai màu vàng sang trọng. Trên nhãn in nổi bật dòng chữ LXXIV màu đen.
Thưởng thức Rượu vang Celebration LXXIV Primitivo Di Manduria
Màu sắc: Chai vang này có màu đỏ của Ruby được làm giàu với sự phản chiếu của garnet.
Hương vị: Chai rượu vang Ý này có cấu trúc mượt mà. Khi uống ta có thể cảm thấy thơm mùi nước hoa, mận và trái màu đỏ chín. Loại rượu này có kết cấu mịn, khô, tannin vừa phải và cay cùng hậu vị ngọt ngào say đắm.
Kết hợp với món ăn: Hoàn hảo với các món đầu tiên ngon miệng, thịt cừu và thịt đỏ với nước sốt phong phú, phô mai cứng…
Phục vụ: Rượu uống ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C. Khui ra bình Dercanter trước 30 phút khi thưởng thức.