Rượu vang Alarossa D’italia Alarossa D’Italia được tạo ra từ cảm hứng của câu chuyện tình của Romeo và Juliet ở chính nơi đã làm nên chai rượu đặc biệt này là thành phố Verona vô cùng lãng mạn. Alarossa được tạo ra từ 2 giống nho đó là Corvina 80%, Rondinella 20%. Đây là 2 giống nho bản địa được trồng phổ biến ở miền Bắc nước Ý, chúng tạo ra những chai rượu vang cao cấp được cả thế giới đón nhận.
Nhà sản xuất chai rượu vang Alarossa D’italia
Rượu vang Alarossa D’italia là đứa con tinh thần của nhà làm rượu Vinicola Tombacco được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình của Romeo và Juliet. Ở chính nơi đã làm nên chai rượu đặc biệt này là thành phố Verona vô cùng lãng mạn. Alarossa trong tiếng Ý có nghĩa là đôi cánh đại bàng. Chai rượu với biểu tượng đôi cánh đại bàng ngụ ý rằng sẽ mãi bay cao và bất diệt như tình yêu vĩnh cửu của Romeo và Juliet.
Quy trình sản xuất rượu vang Alarossa D’italia
Nho được thu hoạch khi điều kiện thời tiết thuận lợi và đạt tối ưu nhất. Những trái nho sau khi hái sẽ được trải đều lên những tấm thảm làm từ rơm. Sau đó để khô tự nhiên nhằm mục đích tăng hàm lượng đường và tạo ra các sản phẩm vang cô đặc tràn đầy hương vị. Bổ sung thêm 1 phần nhỏ Rondinella. Rượu vang sau đó được ủ khá lâu trong thùng gỗ sồi. Rượu vang Alarossa D’italia được sản xuất ra từ 2 giống nho đặc biệt của Ý với tỉ lệ vàng: 80% Corvina, 20% Rondinella . Corvina là giống nho đỏ danh tiếng đến từ miền đông bắc nước Ý. Loại nho tuyệt vời này có một vị chua thanh đặc biệt, màu nước đỏ dịu dàng và vô cùng quyến rũ. Còn giống nho Rondinella có đặc tính là cho sản lượng cao nhưng chất lượng lại khá khiêm tốn. Nó có lớp vỏ dày, khả năng chống chịu sâu bệnh .
Thưởng thức rượu vang N Nero di Troia Conte Di Campiano
Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby đậm.
Hương vị: Rượu hương thơm phức hợp, sang trọng. Ban đầu hương hạt dẻ rang và mùi thuốc lá, sau đó là hương thơm quyến rũ của hoa quả chín. Và cuối cùng kết thúc bằng hương của vani và gia vị. Cấu trúc cân bằng lúc đầu hấp dẫn bằng chút vị chua và chát. Dần dần bạn có thể cảm nhận được một chút vị mặn kéo dài mãi ở cuống họng như không có điểm dừng dù những giọt rượu đã trôi qua cổ họng. Rượu vang Alarossa D’italia gây ấn tượng mạnh mẽ với hầu hết những người lần đầu thưởng thức.
Kết hợp với đồ ăn: Kết hợp với đồ ăn thịt hầm và nướng, thịt xông khói...
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.