Rượu vang Alteo Amarone Della Valpolicella nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư XNK Royal.
Rượu vang Alteo Amarone Della Valpolicella
Phải trải qua một quá trình sản xuất truyền thống rất khắt khe mới có thể tạo ra được chai vang đỏ này. Rượu được làm từ 2 loại nho. Đó là nho Corvinone, Rondinella. Nhà làm rượu sẽ phân chia và hoà trộn 2 loại nho này theo một tỷ lệ hoàn hảo để tạo ra dòng vang này.
Nho sau khi được thu hoạch sẽ được vận chuyển về xưởng sản xuất để phân loại sơ chế. Để làm ra vang này, nho sẽ được sấy khô trong 120 ngày rồi mới nghiền ép. Đây được gọi là phương pháp sản xuất dòng vang đặc biệt Amarone. Khi nho được sấy khô lại, lượng đường cô đọng đặc vào. Khi thành phẩm, rượu có vị đậm đà hơn bình thường. Sau đó là quá trình lên men và ủ.
Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 36 tháng để trưởng thành. Quá trình ủ kết thúc, rượu được đóng chai và để bảo quản 12 tháng trong đó rồi mới được đem đi bán. Với nồng độ lên đến 17.5% cùng lượng tannin mềm mịn và một cấu trúc tròn đầy, loại rượu vang đỏ này luôn làm hài lòng được mọi khách hàng khi thưởng thức, kể cả là những khách hàng khó tính nhất. Chai rượu đã giành được giải thưởng Gold Medal IWC. Rượu có thể để trong vòng 12-15 nă trong điều kiện bảo quản tốt.
Thưởng thức Rượu vang Alteo Amarone Della Valpolicella
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby đậm đặc trưng của amarone
Hương vị: Ngoài hương vị của những trái nho chín thì khi ngụm rượu đầu tiên tràn vào khoang miệng bạn sẽ cảm nhận được mùi hương thơm chân thực đến tinh tế của các loại trái cây sấy khô. Hương vị này sẽ lưu luyến ở khoang miệng của bạn vài phút trước khi trôi xuống cổ họng.
Và tại cổ họng thì hương vị của rượu lại càng trở nên ấn tượng hơn với dư vị thanh tao của một chút gia vị xen lẫn với mùi hương thoảng nhẹ của vani khiến bạn thực sự khó quên khi thưởng thức rượu.
Kết hợp với đồ ăn: Rượu vang phù hợp cho thịt nướng. Tuyệt vời với pho mát cứng, bánh mì và xúc xích khói.
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.