Sản phẩm

Lọc

Rượu vang Gran Maestro Appassimento Bianco là một sản phẩm đặc biệt được sản xuất từ các giống nho truyền thống của vùng Veneto, Italia. Điều đặc biệt về loại rượu này là phương pháp sản xuất Appassimento, trong đó nho được phơi khô trên khay tre trước khi được lên men. Điều này tạo ra một hương vị độc đáo và phong phú, với hương thơm của trái cây chín mọng và gia vị, cùng với một vị ngọt tự nhiên và cấu trúc tannin mềm mại

Đặc điểm rượu vang Gran Maestro Appassimento Bianco

Gran Maestro Appassimento Bianco có hương vị của trái cây chín mọng như quả lê, táo và lê, kết hợp với những ghi chú của hoa trắng và một chút hương vị khoáng. Quá trình ủ Appassimento cũng đem lại sự độc đáo và độ bền vững cho rượu vang, tạo ra một cấu trúc tannin mềm mại và độ axit cân bằng.

Rượu vang này được kết hợp với các món hải sản, salad, hoặc các món ăn nhẹ nhàng như phô mai, tạo ra một sự kết hợp hài hòa và độc đáo giữa hương vị của món ăn và rượu vang. Để tận hưởng trọn vẹn hương vị của Gran Maestro Appassimento Bianco, nên phục vụ ở nhiệt độ khoảng 10-12 độ C. Sử dụng ly trắng hoặc ly có miệng rộng để tận hưởng tốt nhất hương thơm và hương vị đặc biệt của rượu vang này.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND