Rượu Vang Yalumba Samuel Collection Bush Vine Grenache

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: WH – VU825

Xuất xứ: Úc

Giống nho: Grenache

Nồng độ: 14.5% Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu Vang Yalumba Samuel Collection Bush Vine Grenache tận hưởng và khám phá hương vị đặc trưng của Yalumba Samuel Collection Bush Vine Grenache.

Rượu Vang Yalumba Samuel Collection Bush Vine Grenache

Màu sắc: Rượu vang Úc có màu đỏ ruby đẹp mắt.

Hương vị: Hương thơm từ mận, violet, việt quất và tiêu trắng. Vang cho cấu trúc khá đầy đặn, có một sự lan tỏa rộng làm nên cảm giác sảng khoái và dẫn đến một kết thúc đầy mượt mà.

Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món có rau húng thơm, hầu hết các món thịt và phô mai chín. 

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Sản xuất Rượu Vang Yalumba Samuel Collection Bush Vine Grenache thế nào?

Rượu Yalumba Samuel Collection Bush Vine Grenache được sản xuất bằng cách thực hiện một loạt các bước cẩn thận trong quá trình làm rượu. Dưới đây là quá trình tổng quan:

Chọn lựa nho: Yalumba chọn lựa các trái nho Grenache chất lượng cao từ các vườn nho cổ thụ “Bush Vine” ở vùng Barossa Valley, miền Nam Úc. Các nho được chọn lựa kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho rượu vang.

Thu hoạch: Quá trình sản xuất bắt đầu với việc thu hoạch nho vào thời điểm hoàn hảo của chúng, khi chúng đạt đến độ chín tối đa để mang lại hương vị tốt nhất.

Nghiền và lên men: Các trái nho được nghiền để tách hạt từ nước ép. Nước ép sau đó được lên men bằng việc thêm men men rượu, thường là men tự nhiên có trong nho, để chuyển đổi đường thành cồn và CO2.

Ủ rượu: Sau khi hoàn thành lên men, rượu được chuyển vào thùng gỗ sồi hoặc thép không gỉ để ủ. Quá trình ủ giúp rượu phát triển hương vị và cấu trúc tannin.

Pha trộn: Sau quá trình ủ, các chai rượu có thể được pha trộn từ các thùng khác nhau để tạo ra một chai rượu có hương vị và cấu trúc tốt nhất.

Chế biến cuối cùng và chai rượu: Cuối cùng, rượu được đóng chai, đóng niêm phong và chuẩn bị để được phân phối và thưởng thức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Yalumba Samuel Collection Bush Vine Grenache”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -