Rượu vang Vigneti Romio Romagna Sangiovese Superiore Riserva

399.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY

Xuất xứ: Ý

Nhà sản xuất: Vigneti Romio

Giống nho: Sangiovese

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Vigneti Romio Romagna Sangiovese Superiore Riserva là một dòng rượu vang đỏ cao cấp, được sản xuất từ giống nho Sangiovese tại vùng Romagna thuộc Emilia-Romagna, Ý. Đây là một trong những loại rượu vang thể hiện rõ nhất đặc trưng và chất lượng của giống nho Sangiovese khi được trồng và sản xuất trong điều kiện lý tưởng

Đặc điểm Vigneti Romio Romagna Sangiovese Superiore Riserva

Vigneti Romio Romagna Sangiovese Superiore Riserva được sản xuất 100% từ nho Sangiovese, giống nho đỏ đặc trưng của Ý, với khả năng tạo ra rượu vang có hương vị phức hợp, tannin mềm mại và độ axit cân bằng. Vị nho có hương vị của trái cây đỏ như anh đào, mận cùng với hương hoa và các nốt hương của đất và gia vị khi được ủ trong thùng gỗ sồi.

Nho được thu hoạch thủ công để đảm bảo chất lượng và độ chín hoàn hảo. Lên men diễn ra trong các thùng thép không gỉ với nhiệt độ kiểm soát, giúp giữ nguyên hương vị và đặc tính của nho. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi từ 18 đến 24 tháng, sau đó tiếp tục được ủ thêm một thời gian trong chai trước khi đưa ra thị trường. Quá trình ủ này giúp rượu phát triển thêm hương vị phức hợp và cấu trúc tannin mềm mại.

Rượu có màu đỏ ruby đậm, hương thơm phức hợp của trái cây đỏ chín như anh đào, mận, cùng với hương gia vị, vani và một chút hương gỗ sồi. Vị rượu đậm đà, cân bằng với tannin mềm mại, độ axit vừa phải. Hậu vị dài lâu với sự kết hợp của trái cây đỏ và gia vị. Phù hợp với các món thịt đỏ nướng, thịt bò, cừu và thịt heo, các món ăn Ý như pasta với sốt thịt, lasagna và các món ăn có thành phần cà chua. Thưởng thức tốt nhất ở nhiệt độ từ 16-18°C.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND