Rượu vang Vico Reviera 99 Nativ

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: GR-VY10

Xuất xứ: Italia

Vùng: Irpinia

Nhà sản xuất: Nativ

Giống nho: Falanghina

Độ cồn: 13%Vol

Quy cách: 6c x 750ml / thùng

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Vico Reviera 99 NATIV là rượu vang nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư XNK Royal. Vico Reviera 99 Nativ là một loại vang đỏ đặc biệt của nhà Nativ được sản xuất tại Vùng Campania của Ý.

Nhà sản xuất rượu vang trẻ Nativ

Nativ là hãng rượu vang trẻ cua nước Ý được thành lập bởi Mario Ercolino. Nhà máy nằm ở Campania, miền nam nước Ý thuộc tỉnh Avellio. Với điều kiện thuận lợi về khí hậu, thổ nhưỡng, địa hình. Rất thuận lợi cho sự phát triển những vườn nho chuyên dụng với những giống nho khác nhau. Nho được chăm sóc  cẩn thận để sản xuất ra những chai vang chất lượng. Cái tên Nativ được sinh ra để làm đại diện, thông qua các sản phẩm bản địa, nguồn gốc của nghề trồng nho Irpina. Lấy hình thức sản xuất rượu vang từ nho đặc trưng của lãnh thổ họ. Mỗi loại rượu vang của nhà Nativ đều có tính độc đáo. Vì nó được sản xuất thông qua các phương pháp làm rượu vang sáng tạo, tôn trọng truyền thống, luôn chú ý đến duy trì cấu trúc tự nhiên của nho không bị thay đổi.

Thưởng thức Rượu vang Vico Reviera 99 NATIV

Màu sắc: Rượu vang có màu  vàng chanh đẹp mắt.

Hương vị: Hương thơm ngào ngạt của nhiều loại trái cây mọng nước như chanh, lê, táo dứa, quả tươi, ngay khi mở chai đã thu hút thực khách.

Rượu có cấu trúc ổn định, với tannin cân bằng và axit vừa phải, chính vì thế mà vị rượu kéo dài vô cùng quyện cùng hương vị rượu đã tạo nên cho người thưởng thức cảm giác lưu luyến,

Kết hợp với đồ ăn: Các món ăn như hải sản, tôm, cá, salad là những món kết hợp hoàn hảo nhất với Rượu.

Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 6 đến 8 độ C.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -