Giảm giá!

Rượu vang Valle Secreto First Edition

920.000 

Mã sản phẩm: AV-CL1100

Xuất xứ: Chile

Nhà sản xuất: Valle Secreto

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14.5%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang Valle Secreto First Edition là chai rượu vang Chile cao cấp nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư XNK Royal. Giao hàng miễn phí tại Hồ Chí Mình và Hà Nội.

Nhà làm rượu Valle Secreto

Valle Secreto được thành lập năm 2007 bởi hai nhóm đầu tư có liên quan đến thực phẩm. Một nhóm gia đình Antonio Punti ferre và một nhóm gia đình Claudio Bernde cramer. Họ nhắm đến mục tiêu là sẽ sản xuất ra một loại rượu vang cao cấp với những đặc điểm chưa từng có. Ở một nơi mà được hưởng những đặc quyền về khí hậu và điều kiện tự nhiên. Họ tập trung vào việc thu được các loại rượu vang có chất lượng cao. Quản lý để phối hợp việc trồng nho với du lịch, kết hợp cơ sở vật chất hiện đại với vẻ đẹp truyền thống nơi đây. Nhà làm rượu kiểm soát chặt chẽ từng khâu trong quá trình sản xuất rượu. Họ giám sát một cách tỉ mỉ từng công việc phải thực hiện trên cây nho để thu được trái nho với chất lượng cao. việc thu hoạch được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công, kiểm soát sản lượng trên mỗi cây nho ( không quá 3 kg mỗi cây).

Rượu Vang Valle Secreto First Edition

Rượu Vang Valle Secreto First Edition là một loại rượu vang đánh dấu một khởi đầu của Valle Secreto . Các loại vang được sản xuất ở đây với số lượng hạn chế, tập trung vào chất lượng sản phẩm hơn là số lượng, vì vậy rượu vang luôn đạt chất lượng cao nhất. Rượu vang được đánh giá với điểm số trung bình rất cao, từ 4.2 đến 4.4 trên trang web nổi tiếng vivino. Nó cũng giành được các giải thưởng từ những cuộc thi danh tiếng về rượu vang, trong đó có:

Decanter World Wine Awards, 2015: Silver
Concours Mondial de Bruxelles, 2011: Silver
Rượu Vang Valle Secreto First Edition 1
Rượu Vang Valle Secreto First Edition
Thưởng thức Rượu Vang Valle Secreto First Edition

Màu sắc: Rượu vang Key Grand reserve  mang trong mình màu đỏ đậm pha chút ánh tím.

Hương vị:  hương thơm thanh lịch của các trái cây đỏ và đen như quả việt quất và quả anh đào; cùng với mùi thoang thoảng của tinh dầu bạc hà, mùi cacao và thuốc lá. Khi đưa vào miệng, rượu vang có cấu trúc rất tốt, với sự cân bằng của tannin mạnh mẽ, độ sánh đậm đà, mạnh mẽ. Sau khi đi qua cuống họng sẽ để lại một dư vị kéo dài rất lâu.

Kết hợp món ăn: Lý tưởng khi dùng kèm với các loại thịt đỏ nướng như thịt lợn, đặc biệt thích hợp với thịt cừu…
Rượu được bảo quản và thưởng thức tốt nhất ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -