Rượu vang True Grit Reserve Petite Sirah Parducci

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: RW-VM214

Mã vạch: 86828300256

Xuất xứ: Mỹ

Vùng: California

Giống nho: Petite Sirah

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 15% vol

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2019

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang True Grit Reserve Petite Sirah Parducci là chai rượu vang Mỹ cao cấp được làm hoàn toàn thủ công bởi những bậc thầy rượu vang của Mendocino County. Một chai rượu vang hội tụ đầy đủ những yếu tố cả về màu sắc, hương vị của một dòng rượu thượng hạng.

Nhà sản xuất rượu vang Mendocino County

Mendocino County được ra đời từ một gia đình có tình yêu lớn với rượu vang. Tại thung lũng Anderson nổi tiếng tại California. Ban đầu, lâu đài được xây dựng hoàn toàn bằng thủ công, không có điện. Vườn nho ở những ngày đầu tiên cũng được chăm sóc bằng tay, không có máy móc. Bởi vậy, rượu vang Mendocino được đánh giá là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa văn hóa và thiên nhiên hùng vĩ nơi đây.

Parducci là dòng rượu vang lâu đời nhất của Mendocino Country, được xây dựng vào năm 1932. Lịch sử kể lại, ở những chai rượu vang đầu tiên, vòi và nút chai được đóng thủ công. Đập bằng vồ, không có sự hỗ trợ của máy móc. Họ đã cùng nhau xây dựng một nhà máy rượu mà giờ đây nó trở thành di sản to lớn trong bản đồ rượu vang.

True Grit Reserve chính là một dòng rượu vang được tạo ra nhằm tôn vinh niềm đam mê, sự kiên trì của những người sáng lập Parducci.

Thưởng thức rượu vang True Grit Reserve Petite Sirah Parducci

Petite Sirah chính là nho để làm nên chai rượu vang đặc biệt này của dòng True Grit. Rượu vang được ngâm ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ và được ổn định trong chai 4 tháng. Rượu có hữu chất lượng thơm ngon, rượu vang xuất sắc đạt 94 điểm theo bình chọn của tạp chí Wine Enthusiast.

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby đậm đà.

Hương vị: Hương thơm nồng nàn của trái cây chín, hạt tiêu và vani. Sau đó là sự giải phóng hương vị của dâu đen tươi, socola đen, tiêu và caramel. Vị chua, chát hòa quyện và cân bằng với vị trái cây tự nhiên tạo nên một tổng thể cân đối và hậu vị kéo dài, tươi tắn.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với món ăn như phô mai lâu năm, thịt quay hoặc nướng…

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

>>>> Các loại RƯỢU VANG MỸ ngon khác.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -