Giảm giá!

Rượu vang Silverlake Sauvignon Blanc

Original price was: 650.000 VND.Current price is: 500.000 VND.

Mã sản phẩm: RA – VU554

Xuất xứ: New Zealand

Nhà sản xuất: Villa Maria

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ: 13,5% Vol

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2019

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Silverlake Sauvignon Blanc hương vị tinh tế và độc đáo, chinh phục mọi người thưởng thức từ người mới bắt đầu đến những người yêu rượu vang.

Rượu vang Silverlake Sauvignon Blanc

Rượu Silverlake Sauvignon Blanc Marlborough là một sự kết hợp hoàn hảo của chất lượng và giá trị từ nhà sản xuất Villa Maria. Sử dụng giống nho Sauvignon Blanc nổi tiếng, loại rượu này đã ghi điểm với người tiêu dùng bằng kết cấu hoàn hảo và hương vị độc đáo. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một chai Silverlake Sauvignon Blanc Marlborough để thưởng thức tại nhà với mức giá chỉ 554.000 đồng. Điều này làm cho rượu trở nên vô cùng hấp dẫn với người tiêu dùng với sự kết hợp tuyệt vời giữa giá cả và chất lượng.

Rượu vang Silverlake không chỉ là một sản phẩm, mà còn là biểu tượng cho sự phát triển của ngành công nghiệp rượu vang của New Zealand. Với sức sản xuất và tiêu thụ ngày càng tăng mỗi năm, Silverlake đóng góp vào việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của ngành công nghiệp này trên toàn thế giới. Được giới thiệu với sự tự tin, rượu vang Silverlake Sauvignon Blanc Marlborough không chỉ thể hiện chất lượng tinh tế mà còn chứa đựng những giá trị tinh thần đặc biệt của New Zealand. Đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích rượu vang đầy hương vị và độc đáo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Silverlake Sauvignon Blanc”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND