Giảm giá!

Rượu Vang Ramos Pinto RP LBV

1.230.000 

Mã sản phẩm: WH-BĐN1.250

Xuất xứ: Bồ Đào Nha

Giống nho: Touriga Franca, Tinta Roriz

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 19% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu Vang Ramos Pinto RP LBV được sản xuất từ những quả nho chất lượng cao, mang đến cho bạn một trải nghiệm đầy đặc sắc của vùng Douro, Bồ Đào Nha.

Rượu Vang Ramos Pinto RP LBV

Rượu Ramos Pinto RP LBV là một dòng rượu Late Bottled Vintage (LBV) của nhà sản xuất rượu vang danh tiếng Ramos Pinto từ Bồ Đào Nha. LBV thường là những chai rượu vang đặc biệt, được sản xuất từ nho cùng một năm nhưng được lựa chọn và ủ lâu hơn trước khi được đóng chai và phát hành. Dòng rượu này thường mang đến sự đa dạng và chất lượng cao, nhưng với mức giá thấp hơn so với Vintage Port.

Dưới đây là một số điểm nổi bật về rượu vang Ramos Pinto RP LBV:

  1. Chất lượng nho: Ramos Pinto nổi tiếng với việc chọn lựa những quả nho chất lượng tốt nhất từ các vườn nho của họ ở các vùng sản xuất rượu Port ở Bồ Đào Nha.
  2. Phong cách sản xuất: Rượu vang RP LBV thường được ủ lâu hơn so với các loại rượu Port thông thường, giúp tạo ra hương vị phức tạp và cân bằng hơn.
  3. Hương vị đa dạng: RP LBV thường mang đến hương vị của trái cây chín mọng, hương thảo mộc và gia vị, cùng với cấu trúc tannin tốt và hậu vị dài.

Cách đánh giá chất lượng của rượu Ramos Pinto RP LBV

Đánh giá chất lượng của rượu Ramos Pinto RP LBV (Late Bottled Vintage) có thể thực hiện thông qua các bước sau:

  1. Quan sát màu sắc: Đổ rượu vào ly và quan sát màu sắc của nó. Màu sắc của rượu LBV thường là đỏ ruby sâu đậm. Màu sắc có thể cho biết tuổi của rượu và có thể chỉ ra mức độ phức tạp của nó.
  2. Ngửi hương thơm: Mang ly gần mũi và hít thở để ngửi hương thơm của rượu. Ramos Pinto RP LBV thường có hương thơm phức tạp với các ghi chú của trái cây chín, mâm xôi, anh đào, quả mâm xôi đen, hương hoa và hương vị của gỗ sồi từ thùng ủ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ramos Pinto RP LBV”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -