Giảm giá!

Rượu vang Planeta Plumbago Nero D’Avola

730.000 

Mã sản phẩm: RA – VY756

Xuất xứ: Ý

Vùng: Sicilia

Giống nho: Nero D’avola

Nồng độ: 13,5% Vol

Loại vang: Vang đỏ

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Planeta Plumbago Nero d’Avola là một loại rượu vang đỏ đặc biệt từ vùng Sicilia, Italy, được sản xuất bởi nhà Planeta, một trong những nhà sản xuất rượu nổi tiếng của vùng này. “Plumbago” có thể được hiểu là loài hoa phổ biến tại Sicilia, là biểu tượng cho vẻ đẹp và sự phong phú của đất đai.

Đặc điểm nổi bật của rượu vang Planeta Plumbago Nero d’Avola

Planeta Plumbago là một rượu đặc biệt được làm từ giống nho Nero d’Avola, một trong những giống nho đặc trưng của Sicilia. Nero d’Avola mang lại hương vị đậm đà, phức tạp và độc đáo cho rượu vang.

Rượu có màu đỏ ruby đậm đà phản chiếu ánh tím. Hương thơm phức hợp với ghi chú của trái cây đỏ chín như cherry, mâm xôi và quả anh đào, kèm theo gợi ý của hương thảo mộc và hoa violet. rượu vang có cấu trúc tannin mềm mại và vị chua cân bằng. Hậu vị kéo dài với hương vị trái cây chín và một chút hương gỗ từ quá trình ủ.

laneta Plumbago Nero d’Avola là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn thưởng thức hương vị đặc trưng của giống nho Nero d’Avola và vùng Sicilia. Với sự tôn trọng về mặt tự nhiên và truyền thống, cùng với sự kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất, nó mang lại một trải nghiệm rượu vang tuyệt vời và độc đáo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Planeta Plumbago Nero D’Avola”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -